Phim Ảnh

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện

Migi
Chia sẻ

Chiều 16/12, nhà sản xuất Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh.

Vừa qua, sự việc giữa Trúc Anh và NSX Ngốc ơi tuổi 17 Dung Bình Dương đang là đề tài nóng được công chúng quan tâm. Sau khi bị NSX tố vi phạm hợp đồng, coi thường công ty quản lý và mắc bệnh ngôi sao, Trúc Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân tâm thư dài, tuyên bố đã đến gặp trực tiếp xin lỗi NSX Dung Bình Dương. Tuy nhiên, phía NSX lại cho biết điều đó là hoàn toàn sai sự thật.

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 1
Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện

Cụ thể, theo bà Dung Bình Dương, bài đăng xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân gần như không có thiện chí. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết do khoảng cách tuổi tác giữa mình và nhà sản xuất nên dẫn đến nhiều hiểu lầm. Điều này khiến bà Dung vô cùng bức xúc và quyết định khởi kiện.

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 2

“Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc.

Xem thêm: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện Trúc Anh:'Tôi hoàn toàn chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp'

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 3

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay, từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, bà chưa gặp mặt Trúc Anh cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn... nào tha lỗi cho Trúc Anh như lời nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình. Sau đó, Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau... Người ta thường nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác, đó là uy tín của tôi”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 4

Do đó, chiều 16/12, NSX đã tuyên bố khởi kiện Trúc Anh. Bà cho biết hiện ban pháp chế công ty đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn kiện. Sau khi gửi đi và có thông báo thụ lý vụ án, bà Dung Bình Dương sẽ công bố với công chúng được biết.

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 5

NSX Dung Bình Dương được biết đến là người đã phát hiện Trúc Anh và mời cô đảm nhận vai chính trong Ngốc ơi tuổi 17. Sau đó, Trúc Anh đã ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

Trúc Anh tiếp tục bị NSX Dung Bình Dương mắng trơ trẽn, chính thức làm hồ sơ khởi kiện Ảnh 6

Tuy nhiên suốt thời gian qua, Trúc Anh liên tục vi phạm hợp đồng. Cô nhận lời tham gia Mắt biếc, Thiên thần hồ mệnh, đóng quảng cáo mà không hề thông báo. Đỉnh điểm khi tham gia "Liên hoan phim Việt Nam" lần thứ 22, Trúc Anh dự cùng đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17” nhưng đến dự thảm đỏ trễ, khi đi thảm đỏ cô được cho có thái độ không tôn trọng nhà sản xuất nên buộc bà Dung phải lên tiếng.

Xem thêm: Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN