Như đã hứa hẹn từ trước, chiều nay, tài khoản weibo chính thức của bộ phim Tru tiên – Thanh Vân Chí đã tung trailer dài hơn 3 phút đầu tiên của bộ phim được mong đợi nhất hè này. 

Trailer mới chỉ được tung ra khoảng 30 phút nhưng đã gây bão trên toàn bộ weibo, với hơn 66 nghìn lượt chia sẻ, hơn 13 nghìn lượt thích và hơn 16 nghìn bình luận tương tác từ tài khoản chính thức của đoàn làm phim. Điều đó chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của bộ phim hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” truyền hình Hoa ngữ hè năm nay.

Trích dẫn một số phản ứng của cư dân mạng Trung Quốc về trailer của Tru tiên:

– Ánh mắt của Quỷ Lệ còn hơi diễn, nhưng Tiểu Phàm thì tiên khí đầy mình rồi. Cả kỳ nghỉ hè để hóng xem Tru tiên.

–  à một fan của tiểu thuyết, tôi rất mong chờ diễn xuất của Lý Dịch Phong trong vai Quỷ Lệ và Trương Tiểu Phàm, đặc biệt là Quỷ Lệ.

–  Mùa hè này của tôi sẽ dành để chờ đón Tru tiên của Lý Dịch Phong

–  Xem xong trailer là đã hóng Quỷ Lệ với Tiểu Phàm muốn chết rồi.

– Tạo hình cổ trang của Lý Dịch Phong đẹp quá đi! Thích vô cùng!

– Mùa hè này cùng chờ đón Bích Dao – Triệu Lệ Dĩnh của tôi nào!

– Vương Tuấn Khải đẹp trai quá đi mất. Nhất là cái đoạn quay đầu lại của em ấy. Hóng nhân vật Lâm Kinh Vũ hồi nhỏ của em ghê.

Chưa hết, cùng với trailer tài khoản weibo của bộ phim còn chiều lòng khán giả với loạt hình mới tinh, đẹp lung linh của dàn diễn viên từ chính tới phụ.

 Trương Tiểu Phàm và Quỷ Lệ (Lý Dịch Phong) Trương Tiểu Phàm và Quỷ Lệ (Lý Dịch Phong)
 Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh)
 Lâm Kinh Vũ (Thành Nghị) Lâm Kinh Vũ (Thành Nghị)
 Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử)
 Tăng Thư Thư (Tần Tuấn Kiệt) Tăng Thư Thư (Tần Tuấn Kiệt)
 Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân) Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân)
 Tần Vô Viên (Mao Tử Tuấn), Tiểu Hoàn (Bạch Tuyết) và Tiêu Dật Tài (Lưu Học Nghĩa) Tần Vô Viên (Mao Tử Tuấn), Tiểu Hoàn (Bạch Tuyết) và Tiêu Dật Tài (Lưu Học Nghĩa)
 Lưu Bình Nhi (Tiêu Tuấn Diễm), Quỷ Vương (Phò Trình Bằng) và Chu Nhất Tiên (Triệu Lập Tân) Lưu Bình Nhi (Tiêu Tuấn Diễm), Quỷ Vương (Phò Trình Bằng) và Chu Nhất Tiên (Triệu Lập Tân)
 Cuối cùng là sự góp mặt của 3 thành viên TFBOYS lần lượt là Lâm Kinh Vũ hồi nhỏ (Vương Tuấn Khải), Trương Tiểu Phàm hồi nhỏ (Vương Nguyên) và Hồ Ly Tiểu Thất (Dịch Dương Thiên Tỉ). Cuối cùng là sự góp mặt của 3 thành viên TFBOYS lần lượt là Lâm Kinh Vũ hồi nhỏ (Vương Tuấn Khải), Trương Tiểu Phàm hồi nhỏ (Vương Nguyên) và Hồ Ly Tiểu Thất (Dịch Dương Thiên Tỉ).

Tru tiên – Thanh Vân Chí sẽ được phát sóng vào khung giờ kim cương trên đài truyền hình Hồ Nam vào các ngày chủ nhật, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ 2/7/2015.

Xem thêm >>> Triệu Lệ Dĩnh nhí nhảnh trên phim trường ‘Tru Tiên’

Lý Dịch Phong tiết lộ mặt phản diện trong ‘Tru tiên’

Triệu Lệ Dĩnh bị phản đối đóng ‘Tru Tiên’ vì bờ má bánh bao

Triệu Lệ Dĩnh có ‘tình một đêm’ với Trương Hàn trong phim mới

Cố Mạn – tác giả ngôn tình làm thay đổi cuộc đời của những mỹ nhân Trung Quốc