Ngay từ khi bắt đầu What's Wrong With Secretary Kim đã sớm thu hút được sự chú ý đông đảo của khán giả xem truyền hình. Sức hút của bộ phim còn thể hiện ở việc luôn đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền hình trong suốt nhiều tuần liền, cũng như luôn là chủ đề tìm kiếm hot nhất mỗi khi phim lên sóng.

Có được thành công như vậy ngoài nhờ những thước phim đẹp và kịch bản hay, chúng ta không thể không nhắc đến nỗ lực diễn xuất và khả năng tung hứng ăn ý của dàn diễn viên trong khi quay phim. Nhân dịp bộ phim sắp kết thúc phát sóng, 4 diễn viên của bộ phim gồm Park Seo Joon, Park Min Young, Kang Ki Yeong Hong Bo Ra đã cùng nhau chọn ra những cảnh phim đã để lại cho họ nhiều ấn tượng nhất trong quá trình quay phim.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 0▲ Park Seo Joon - Tập 1: Cảnh quay Young Joon bất ngờ cầu hôn Mi So

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 1Cảnh quay mà Park Seo Joon lựa chọn chính là khi Phó Chủ tịch Lee Young Joon bất ngờ cầu hôn Thư ký Kim nhằm níu giữ không cho cô thôi việc. Màn cầu hôn tương đối bất ngờ này đã không chỉ khiến cho Mi So thấy ngạc nhiên mà còn khiến cho nhiều khán giả xem phim thấy rung động. Lý giải cho sự lựa chọn này Park Seo Joon cho biết: “Tôi cho rằng đây là cảnh quay cho thấy sự bắt đầu và bao hàm cả kết thúc của bộ phim, là động lực thúc đẩy sự lãng mạn nhất quán giữa Young Joon và Mi So từ đầu phim cho đến những tập sau này.”

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 2Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 3▲ Park Min Young - Cảm giác xấu hổ vì nụ hôn hụt ở tập 5 và khoảng khắc Mi So nhớ ra mọi chuyện ở tập 10

Đối với Park Min Young thì cảnh quay còn đọng lại trong ký ức của cô nhiều nhất chính là nụ hôn hụt của Mi So và Young Joon ở cuối tập 5. “Tôi thấy nhớ nhất chính là khi Mi So bị Young Joon đẩy ra xa trong nụ hôn hụt đầu tiên của hai người… Một cô gái lúc nào cũng nở nụ cười trên môi như Mi So lần đầu tiên trong đời biết được thế nào là xấu hổ phẫn nộ,… đến bây giờ khi nhớ lại cảm xúc lúc đó tôi vẫn thấy hết sức thú vị và vui vẻ.” Có lẽ không chỉ mỗi Park Min Young, mà hẳn còn có rất nhiều khán giả cũng dành nhiều sự yêu thích cho cảnh quay hết sức đáng yêu này.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 4Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 5Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 6Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 7Ngoài ra nữ diễn viên họ Park cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với cảnh quay Mi So lấy lại được ký ức của bản thân sau khi nhìn thấy hình ảnh nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Đây chính là chi tiết đánh dấu sự chuyển biến lớn của bộ phim cũng như tâm lý của các nhân vật. Park Min Young cũng chia sẻ rằng vì đây là cảnh quay cần thể hiện nhiều cảm xúc cũng như tâm trạng hoảng sợ đến nỗi ngất đi của Mi So nên đến bây giờ cô vẫn còn thấy ấn tượng và có khó có thể quên được.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 8Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 9Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 10▲Kang Ki Yeong - Nụ hôn chủ động của Mi So ở tập 8 và cuộc nói chuyện gây hiểu lầm với vợ cũ của Park Yoo Sik tập 12

Kang Ki Yeon, nam diễn viên đảm nhận vai diễn Park Yoo Sik bạn thân của Young Joon lại cho rằng cảnh quay Mi So chủ động hôn Phó Chủ tịch Lee ở cuối tập 8 mới là cảnh mà anh thấy ấn tượng nhất. Lúc này vì muốn giúp Young Joon vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân mà Mi So đã quyết định chủ động trao cho anh một nụ hôn trấn an. Kang Ki Yeong nghĩ rằng có thể thấy trong cuộc sống con người ta hoàn toàn có thể thay đổi bởi tình yêu. Và chính tình yêu là liều thuốc tốt nhất giúp chữa lành mọi vết thương cũng như mọi nỗi đau khổ khác.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 11Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 12Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 13Còn trong các cảnh quay của bản thân Kang Ki Young đã không ngần ngại lựa chọn cảnh quay anh chàng Park Yoo Sik lại tiếp tục phạm sai lầm khi nói chuyện với vợ cũ trong tập 12 là cảnh quay thú vị nhất của anh. Khi đó Park Yoo Sik đã vui mừng biết bao nhiêu khi được vợ cũ bất ngờ hẹn đi ăn cơm tối. Thế nhưng niềm vui ngắn-chẳng-tày-gang khi mà anh chàng đã lỡ miệng nói nhầm chuyện đi thăm hậu bối đang ốm thành một từ siêu nhạy cảm. Lý do Kang Ki Yeong yêu thích cảnh quay này là vì nó vừa làm rõ được mối quan hệ như nước với lửa của Park Yoo Sik và vợ cũ, cũng như phần nào làm bật lên được thói quen luôn phạm lỗi của anh chàng trước mặt vợ mình.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 14Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 15Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 16▲Hong Bo Ra - Màn tỏ tình bằng cola của Yang Bong couple.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 17Người đảm nhận vai diễn trưởng phòng Bong màu mè, giàu biểu cảm chính là nữ diễn viên Hong Bo Ra. Cùng với Thư ký Yang, cả hai đã tạo nên cặp đôi hết sức dễ thương và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Nữ diễn viên cho rằng màn tỏ tình của Thư ký Yang dành cho Trưởng phòng Bong chính là cảnh quay mà cô dành nhiều tình cảm.”Trong lúc quay phim mọi người đều đã rất vui vẻ, kết quả cũng như phản ứng dành cho cảnh quay này cũng rất tốt nên tôi đã chọn nó là cảnh quay yêu thích của tôi.” Hong Bo Ra cũng mong muốn rằng khán giả sẽ dành thật nhiều tình cảm cho cặp đôi Yang Bong trong những tập còn lại của bộ phim.

Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 18Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 19Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 20Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 21Trong suốt 16 tập phim Thư ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young tâm đắc những cảnh quay nào? ảnh 22 Bên cạnh đó, What's Wrong With Secretary Kim sẽ phát sóng hai tập cuối cùng vào tối thứ Tư và thứ Năm tuần này. Xin mời quý vị khán chú ý theo dõi.