Phim Ảnh

Trong 'DARK NIGHTS: DEATH METAL', DC giới thiệu các Vũ trụ Cười của Batman Who Laughs

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Flash phiên bản cầm súng, Wonder Woman phiên bản sát thần, Aquaman phiên bản chó săn,... là những nhân vật vô cùng ấn tượng trong Đa vũ trụ Cười của Batman Who Laughs.

Cuộc chiến giữa Đa vũ trụ DC và Đa vũ trụ Cười của Batman Who Laughs đã bắt đầu, với vô số những phiên bản biến chất của các siêu anh hùng trong tập truyện DEATH METAL: WAR OF THE MULTIVERSES tuần này.

Không chỉ mang trở lại những vũ trụ trong tập truyện giới thiệu Đa vũ trụ Cười DEATH METAL: THE MULTIVERSE WHO LAUGHS, DC còn hé lộ hàng loạt vũ trụ mới trong tuần này. Sau đây là danh sách các vũ trụ đó.

Lois Lane (Scary Stories to Tell in the Dark Multiverse)

Lois Lane xuất hiện lần đầu tiên trong mẩu truyện Scary Stories to Tell in the Dark Multiverse của tập truyện tie-in (có liên quan đến) DEATH METAL: MULTIVERSE WHO LAUGHS.

Lois Lane này sống ở một vũ trụ nơi các siêu anh hùng trở nên thượng đẳng. Cuộc chiến giữa Superman và Maxima tại đây đã gây ra thảm họa, cướp đi cậu con trai của Lois, điều này khiến cô quyết định tàn sát giới siêu anh hùng rồi cướp đi sức mạnh và vũ khí của chúng.

Cô ta sở hữu cây đinh ba của Aquaman, Heat Vision của Superman, Thòng Lọng Sự Thật của Wonder Woman, những chiếc nhẫn Lantern và một cánh tay làm bằng máy.

Zsasz (Feeding the Beast)

Zsasz xuất hiện lần đầu tiên trong mẩu truyện Feeding the Beast của DEATH METAL: MULTIVERSE WHO LAUGHS.

Victor Zsasz này đến từ một vũ trụ nơi có kẻ đứng đầu nhà thương điên Arkham là Gottlieb Arkham (không phải Amadeus Arkham). Hắn chế tạo ra những con quái vật từ những bệnh nhân của nhà thương điên này.

Super-Pets (The Super-Threats)

Super-Pets xuất hiện lần đầu tiên trong mẩu truyện The Super-Threats cùng Lois Lane & Victor Zsasz kể trên.

Super-Pets này đến từ vũ trụ nơi chúng nhiễm một loại virus từ Red Medvo - con gấu của Legion of Doom, khiến cả nhân loại trở thành những sinh vật điên loạn, khát máu, phàm ăn và bị quét sạch. Cuối cùng thì, tất cả thành viên của biệt đội siêu thú này cũng không thể tránh được đại họa trên.

Green Lantern/Parallax (Hard-Traveled)

Phiên bản này xuất hiện lần đầu tiên trong mẩu truyện Hard-Traveled cũng trong tập MULTIVERSE WHO LAUGHS.

Green Lantern này đến từ vũ trụ nơi các Guardians of the Universe trở thành "Steel Guardians" - những cái đầu máy biết bay thay vì là mấy lão da xanh tí hon, còn trụ sở mới của OA thì được đặt ngay tại Star City.

Tại vũ trụ này, kẻ chống lại gã Hal Jordan độc tài kia chính là Green Arrow, khi phương thức bảo vệ Trái Đất một cách cực đoan của gã đã làm hại đến những người vô tội, bao gồm cả những đứa trẻ. Tuy nhiên, việc Hal tiếp tục xuất hiện trong War of the Multiverses đã cho thấy Green Arrow có thể đã thất bại và bị giết.

Aqua-Monster

Phiên bản Aquaman quái vật bị chính mẹ mình, Nữ hoàng Atlantis Atlanna, lợi dụng để trở thành thú săn của bà ta.

Flash Wally West, the Fastest Killer Alive

Trong sự kiện HEROES IN CRISIS, Flash Wally West không may gây ra cái chết của các siêu anh hùng tại khu điều trị tâm lý Sanctuary vì rối loạn trong Speed Force. Ngay sau đó, vụ việc này đã được làm sáng tỏ và Wally đã bị bắt giam để chịu phạt vì tội ngộ sát, cho đến khi anh được Tempus Fuginaut cứu ra để thực hiện nghĩa vụ cao cả mà chỉ có sinh vật nhanh nhất trong Đa Vũ Trụ mới có thể làm được.

Tuy nhiên, ở phiên bản Đa Vũ Trụ Cười thì Wally không bị bắt giam mà thay vào đó, hắn lại cố tình giết các siêu anh hùng tại đây. Hắn mang một chiếc mặt nạ của Sanctuary cùng với hai khẩu súng lục. May mắn là hắn đã bị zombie Arsenal Roy Harper kết liễu trước khi làm hại Wally mà chúng ta đã biết.

Wally West phiên bản sát nhân và Dark Spectre.

Justice Society of N.a.z.i.

Justice Society of America có màn đối đầu với những phiên bản Đức Quốc xã của chính mình trong tập truyện DARK NIGHTS: DEATH METAL: WAR OF THE MULTIVERSES tuần này.

Dark Spectre

Phiên bản Spectre với chiếc đầu lâu xuất hiện từ DARK NIGHTS: DEATH METAL #6, bị Wally đánh bại khi có ý định tiếp cận Roy.

Wonder Woman (Scary Stories to Tell in the Dark Multiverse)

Wonder Woman xuất hiện lần đầu tiên cùng với phiên bản Lois Lane nhắc đến trong mục 1.

Thay vì mang hòa bình đến cho nhân loại, Wonder Woman này tuyên chiến với các vị thần Olympus, cướp đi sức mạnh của họ và cuối cùng, dùng Lasso of Truth để xử trảm chính cha mình, Zeus. Cơ thể của Wonder Woman này cũng biến thành một dạng năng lượng sét phát sáng lung linh.

Ra (Dark Atom)

Đây là phiên bản biến chất của Atom thứ hai, Ryan Choi. Thay vì khám phá và tìm tòi, phiên bản Atom này trở nên quyền năng sau một tai nạn. Cái tên Ra của hắn là lấy từ nguyên tố phóng xạ bất ổn Radium. Sau khi tấn công tiến sĩ Will Magnus và Metal Men, hắn bị chính Atom Ryan Choi hóa khổng lồ và đánh bại chỉ bằng một cú dẫm chân.

Thông tin thú vị: Ra sở hữu ngoại hình khá giống Captain Universe Spider-Man.

Dark Teen Titans

Đến từ một vũ trụ nơi Teen Titans đã phản những người thầy của mình, còn Raven kế tục cha mình - Trigon, Dark Teen Titans mặc dù có vẻ hổ báo và mạnh áp đảo so với hàng gốc, nhưng bằng cách nào đó mà chúng lại sớm bị đánh bại bởi Raven của Vũ trụ DC.

Bộ ba Penguin

Ba phiên bản Penguin mà Penguin phải đối mặt gồm một bản bỏ bữa, trở nên gầy gò, một bản cưỡi hải cẩu khổng lồ và một bản khác bị đột biến.

Penguin cuối cùng bị nuốt chửng bởi Penguin đột biến, nhưng chính điều này đã giúp hắn biến thành một con chim quái vật khổng lồ và tàn sát hết cả ba Penguin còn lại. Một khoảnh khắc tỏa sáng của Oswald Cobblepot.

Heavy Metal John Constantine

Phiên bản Constantine, thay vì hâm mộ Punk Rock, lại chuyển sang Heavy Metal. Hắn muốn tự tay giết John Constantine của Vũ trụ DC, nhưng cuối cùng đã bị John chơi một vố, hạ độc và chết.

Swamp Thing

Đây là phiên bản Swamp Thing đã mất đi người yêu của mình - Abby Arcane sau cuộc chiến với Floronic Man. Hắn đi chiếm sức mạnh của The Rot & The Red, sau đó đánh bại cả Hội đồng Cây của chính mình. Từ đó, Swamp Thing vươn ra các hành tinh khác và trở thành bá chủ của vũ trụ.

Tuy nhiên, với việc Superboy-Prime đã làm bay màu cả Đa vũ trụ Tối thì các nhân vật này có khả năng sẽ bỏ mạng tại chiến trường Earth 0, khi mà sự kiện DARK NIGHTS: DEATH METAL sẽ kết thúc trong tuần tới.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN