Dịp Tết Nguyên đán này là một cuộc chiến phòng vé khốc liệt của xứ Trung khi hàng loạt các tác phẩm hot ra mắt, gồm có: Tróc yêu ký 2, Tây du ký 3: Nữ nhi quốc, Thám tử phố Tàu 2, Hành động Hồng Hải,… Trong đó, Tróc yêu ký 2Tây du ký 3: Nữ nhi quốc được dự kiến sẽ chiếm lình vị trí đầu bảng của doanh thu phòng vé trong dịp Tết này.

1: “Tróc yêu ký 2” với doanh thu 1,098 tỷ. “Thám tử phố Tàu 2” với 800 triệu và “Tây du ký 3: Nữ nhi quốc” với gần 500 triệu doanh thu. 1: “Tróc yêu ký 2” với doanh thu 1,098 tỷ. “Thám tử phố Tàu 2” với 800 triệu và “Tây du ký 3: Nữ nhi quốc” với gần 500 triệu doanh thu.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 1

Tính cho đến ngày 18/02, theo trang uy tín Piaofang Maoyan cập nhật liên tục doanh thu phòng vé, tác phẩm điện ảnh hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả, trở thành quán quân phòng vé chính là Tróc yêu ký 2 với doanh thu hơn 1 tỷ.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 2Tróc yêu ký 2 là sự trở lại của chuyến hành trình trốn kẻ săn bắt của quái yêu – doanh thu đã lên đến 1,098 tỷ. Phim nhận được sự hoan nghênh của khán giả xứ Trung sau thành công của phần 1. Tác phẩm vẫn là cuộc truy lùng quái yêu và sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà và Ảnh đế Lương Triều Vỹ, ca sĩ Lý Vũ Xuân.

Trailer phim Tróc yêu ký 2.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 3 Độ đáng yêu của quái yêu Hồ Ba trong phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và cũng là một trong những lí do chính thu hút người xem. Tróc yêu ký 2 hứa hẹn là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm và dự kiến sẽ giữ vững phong độ hiện tại. Theo gót liên tục với Tróc yêu ký 2Thám tử phố Tàu 2 với sự tham gia của dàn diễn viên như Vương Bảo Cường, Lưu Hạo Nhiên với doanh thu lên đến 800 triệu.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 4

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 5

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 6Nội dung của Thám tử phố Tàu 2 chuyển địa điểm từ Bangkok Thái Lan sang thành phố New York Mỹ. Chàng trai Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên) vội vã sang New York để tham dự hôn lễ của cậu Đường Nhân (Vương Bảo Cường). Nào ngờ, đó lại là cú lừa ngoạn mục của cậu mình vào một cuộc thi đấu lãnh thưởng. Tại New York, Đường Nhân – Tần Phong gặp vô vàn khó khăn, vì thế cả hai quyết định lựa chọn phương thức giả gái – nhằm hoàn thành nhiệm vụ, đạt giải cao nhất.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 7Sau sức hút của phần 1, và thu về doanh thu lên đến hơn 800 triệu NDT, Thám tử phố Tàu 2 lần này trở lại, đã không phụ lòng khán giả khi rượt theo sát nút Tróc yêu ký 2, và dự kiến có thể vươn lên vị trí quán quân.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 8

Một đối thủ được đánh giá nặng ký có thể cạnh tranh ngôi vị quán quân với Tróc yêu ký 2Tây du ký 3: Nữ nhi quốc đã “ngậm ngùi” ở vị trí thứ 3, với doanh thu gần 500 triệu NDT. Tác phẩm về mối quan hệ tình cảm kỳ ảo, huyễn hoặc giữa Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) và Nữ vương (Triệu Lệ Dĩnh) có vẻ đã hạ nhiệt sau 4 ngày công chiếu.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 9

Dù tình tiết vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng nội dung hài hước cùng với sự góp mặt của Thiên vương Quách Phú Thành, La Trọng Khiêm, và dàn diễn viên thực lực khác là những nguyên nhân giúp cho tác phẩm thu hút sự chú ý của khán giả.

Trailer phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốc.

‘Tróc yêu ký 2’: Quán quân phòng vé sau 3 ngày công chiếu tại các rạp xứ Trung! ảnh 10

Trailer “Thám tử phố Tàu 2”

Cả 2 phim Tróc yêu ký 2 và Tây du ký: Nữ nhi quốc hiện đang trình chiếu tại Việt Nam.