Còn nhớ vào ngày này tuần trước - 16/12 - nam diễn viên Thái Lan Nonkul đã có chuyến hành trình đến Việt Nam lần đầu tiên để giao lưu cùng truyền thông báo chí. Và hôm nay - 23/12, như lịch đã hẹn, anh đã trở lại TP.HCM với James - bạn diễn của mình trong phim Bad Genius vừa gây sốt trên toàn châu Á.

Xuất hiện tại sân bay, hai anh chàng nhận được sự chào đón nhiệt tình của các fan. Xuất hiện tại sân bay, hai anh chàng nhận được sự chào đón nhiệt tình của các fan.

Ngay tại sân bay, cả 2 anh chàng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người hâm mộ. Được biết, lịch bay của họ đã được giữ kín cho đến sáng hôm nay, thế nhưng vẫn có đông đảo fan túc trực để đón.

James xuất hiện tại sân bay, với loạt biểu cảm vô cùng thú vị khi được gặp các fan của mình James xuất hiện tại sân bay, với loạt biểu cảm vô cùng thú vị khi được gặp các fan của mình

Trở lại Việt Nam sau 1 tuần, Bank (Bad Genius) đã ‘có đôi có cặp’ với Pat
Trở lại Việt Nam sau 1 tuần, Bank (Bad Genius) đã ‘có đôi có cặp’ với Pat

Trở lại Việt Nam sau 1 tuần, Bank (Bad Genius) đã ‘có đôi có cặp’ với Pat

James thân thiện chụp ảnh cùng fan girl tại sân bay James thân thiện chụp ảnh cùng fan girl tại sân bay
Sự đáng yêu của Nonkul được các fan nữ ghi lại không thiếu một khoảnh khắc nào. Sự đáng yêu của Nonkul được các fan nữ ghi lại không thiếu một khoảnh khắc nào.
Loạt biểu cảm thú vị của Nonkul được các fan ghi lại! Loạt biểu cảm thú vị của Nonkul được các fan ghi lại!
Các fan vây kín nam diễn viên điển trai. Các fan vây kín nam diễn viên điển trai.

Trở lại Việt Nam sau 1 tuần, Bank (Bad Genius) đã ‘có đôi có cặp’ với PatTrong lần trở lại này, Nonkul và James sẽ tổ chức fanmeeting đầu tiên của mình tại Việt Nam nhằm đáp lại tình cảm của khán giả Việt đã dành cho họ trong bộ phim Bad Genius. Chương trình sẽ diễn ra vào buổi trưa nay, SAOStar sẽ liên tục cập nhật thông tin cho các độc giả.