Với nguồn tin này, báo Đài Loan tiết lộ mình nhận được thông tin từ một người nội bộ trong giới giải trí Hong Kong, cho biết Trịnh Tú Văn sớm đã biết chồng “ăn vụng”, nhưng vẫn không có chứng cứ để đối chất rõ ràng với Hứa Chí An. Thế là Trịnh Tú Văn vô cùng hào phóng, chi đến 1,6 triệu tiền Đài Loan (tương đương 400 ngàn đô la Hong Kong – xấp xỉ 1,2 tỷ đồng) thuê tài xế mà mình quen biết quay lại clip bắt gian. Sau đó, người tài xế này công bố đoạn ghi hình, ép buộc Huỳnh Tâm Dĩnh phải xin lỗi, tự động rút lui, Hứa Chí An sáng mắt mà tỉnh ngộ.

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 0

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 1Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 2

Xem thêm: Nghe lời chia sẻ đau lòng của Trịnh Tú Văn về lý do không sinh con mới thấy cô ấy yêu Hứa Chí An nhiều đến cỡ nào!

Cho dù tin tức “nội bộ” này của Đài Loan không biết độ chính xác được bao nhiêu phần trăm, thế nhưng video này bỗng nhiên được quay lại và tung ra khiến nhiều người bất ngờ không biết liệu đây là vô tình hay động cơ của một ai đó. Bao nhiêu “thuyết âm mưu” liên quan đến chuyện này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mặt báo:

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 3

– Lập luận đầu tiên: Người lái xe vô tình coi lại camera trên xe nên phát hiện ra, vốn định uy hiếp Hứa Chí An ép buộc mua lại với giá cao, nhưng vì thỏa thuận không thành công, trong lúc nóng giận liền giao cái này cho truyền thông Hong Kong.

– Lập luận thứ hai: Huỳnh Tâm Dĩnh là người bỏ tiền yêu cầu tài xế tung ra clip này, mục đích là để Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An ly hôn.

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 4

– Còn có một thuyết âm mưu khác: Ngoại trừ Mã Quốc Minh và Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh còn cặp kè với một phú nhị đại. Chính người này đã phát hiện cô người yêu cắm sừng mình nên đã bày sẵn kế hoạch, tố cáo Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh.

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 5

Xem thêm: Bạn thân vạch trần Huỳnh Tâm Dĩnh với Mã Quốc Minh giả vờ yêu nên không tính là ngoại tình

Cho dù có là thuyết âm mưu hay nguyên nhân nào đi chăng nữa, thì việc này đối với Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An cũng chẳng còn quan trọng. Bởi vì từ khi bị vạch trần scandal ngoại tình chấn động này thì sự nghiệp của cả hai người đều sụp đổ, tổn thất về danh dự mãi mãi không thể nào được phục hồi.

Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 6Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 7Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng ngoại tình, là người thuê tài xế quay video bắt gian với giá 1,2 tỷ đồng? ảnh 8

Xem thêm: Trịnh Tú Văn bộc bạch tính cách không dễ đổ ngã của mình: ‘Mỗi ải khó khăn tôi đều có thể chống đỡ mà đi qua’