Phim Ảnh

Giữa drama của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng bất ngờ xuất hiện xin cơ hội được nói ra sự thật

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Giữa loạt lùm xùm căng thẳng của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng bỗng khui lại chuyện cũ, xin cơ hội được nói ra hết toàn bộ sự thật.

Những ngày qua làng giải trí xứ Trung dậy sóng bởi scandal của cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc anh bị tố bắt cá nhiều tay, dụ dỗ trẻ vị thành niên, quan hệ với nhiều cô gái cùng lúc,... Chỉ riêng trong ngày 19 tháng 7, nam nghệ sĩ đã chiếm trọn 30/50 hotsearch, nhiều nhãn hàng "quay lưng", xuất hiện dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội trong nước và quốc tế, thậm chí báo chí nước ngoài cũng đưa tin về vụ việc gây chấn động này.

Giữa cơn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng dành cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí muốn anh tuyên bố giải nghệ để thanh lọc làng giải trí thì một nhân vật lạ mà quen bỗng xuất hiện gây chú ý. Mỹ nữ từng làm rúng động showbiz hồi đầu năm 2021 Trịnh Sảng bất ngờ quay trở lại với phát ngôn gây sốc. Phải chăng cô nàng đang lợi dụng lùm xùm của "người anh chung số khổ không có tình yêu" Ngô Diệc Phàm để tìm đường trở lại showbiz một lần nữa?

Cụ thể Trịnh Sảng chia sẻ lại bài viết của Hiệp hội ngành nghề diễn xuất của Trung Quốc kèm trạng thái: "Xin ghi nhớ, tự kiểm điểm lại những ảnh hưởng xã hội không tốt do tôi mang đến. Lại một lần nữa đối với cơ quan giám thị tôi, cùng với các cấp ban ngành, cùng với xã hội lời xin lỗi vì những ảnh hưởng không tốt do tôi mang đến. Tôi nguyện ý tiếp thu những phê bình dạy dỗ của công chúng. Tôi sẵn sàng chấp nhận sự chỉ trích và dạy dỗ của dư luận. Một lần nữa xin lỗi, mong cấp trên và xã hội cho tôi một cơ hội để nói ra toàn bộ sự thật."

Netizen sau khi đọc những chia sẻ mới nhất trên Weibo của Trịnh Sảng chỉ biết nói rằng "Cao thủ không bằng tranh thủ". Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô nàng lợi dụng tâm bão của Ngô Diệc Phàm để cầu xin sự độ lượng của lãnh đạo cấp trên và khán giả để quay trở lại làng giải trí.

Đầu năm 2021 cô nàng trở thành tâm điểm của dư luận với hàng loạt các scandal gây chấn động như nhờ người đẻ thuê rồi bỏ con, trốn thuế,... Sau khi mọi chuyện bị bại lộ sự nghiệp của Trịnh Sảng rơi xuống bờ vực thẳm và cái kết cuối cùng cho những hành động vô đạo đức của một minh tinh là cô chính thức bị phong sát. Cô là nghệ sĩ đầu tiên Tổng cục văn hóa Trung Quốc khai trừ thẳng tay một nghệ sĩ và công bố rộng rãi trước công chúng.

Dù bị phong sát nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ ý định quay trở lại làm việc trong giới showbiz. Trịnh Sảng từng không ít lần lắm mưu nhiều kế để "tẩy trắng" quá khứ nhưng bất thành. Nay khi phiên bản nam của cô đang lao đao giữa bão chỉ trích, rất có thể sẽ sớm nhận lệnh phong sát thì Trịnh Sảng lại tìm cách "mua vui" cho cộng đồng mạng.

Đang bận hóng hót drama của Ngô Diệc Phàm cư dân mạng được phen cười vỡ bụng trước những tâm tư của Trịnh Sảng. Cô như một cái gai được nhổ đi rồi liệu còn có cơ hội nào để trở lại?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN