Bi thương ngược dòng thành sông là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do đạo diễn Quách Kính Minh cầm trịch và đánh dấu lần 3 hợp tác của Mã Thiên Vũ - Trịnh Sảng sau Cổ kiếm kỳ đàm (2014) Mỹ nhân tư phòng thái.

Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng trong Mỹ nhân tư phòng thái Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng trong Mỹ nhân tư phòng thái
Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng trong Cổ kiếm kỳ đàm (2014) Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng trong Cổ kiếm kỳ đàm (2014)

Trong trailer mới hé lộ, những bi kịch liên tục xảy ra với đôi bạn thân Tề Minh (Mã Thiên Vũ) và Dịch Dao (Trịnh Sảng). Cặp đôi từ những người bạn thân nhất, do cạm bẫy cuộc đời đã không thể đến với nhau.

Hình ảnh Trịnh Sảng trong trailer Hình ảnh Trịnh Sảng trong trailer
Khác hẳn với trong poster đã được chỉnh sửa kỹ càng Khác hẳn với trong poster đã được chỉnh sửa kỹ càng

Tuy nhiên, hình ảnh của Trịnh Sảng trong phim hoàn toàn ngược lại với những hình ảnh poster được tung ra trước đó. Khuôn mặt của Trịnh Sảng khá nhợt nhạt, ngay cả tạo hình và trang điểm cũng bị “dìm” không thương tiếc so với dàn diễn viên phụ.

Trịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sôngTrịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sôngTrịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sông

Dàn nữ phụ lung linh lấn át nữ chính Trịnh Sảng Dàn nữ phụ lung linh lấn át nữ chính Trịnh Sảng

Việc này khiến cho nhiều người tin rằng, thông tin Trịnh Sảng chỉ tham gia như một diễn viên khách mời để đạo diễn lăng xê cho dàn cast phụ. Mặc dù vậy nhưng nhiều khán giả vẫn hy vọng rằng Bi thương ngược dòng thành sông sẽ có thể vượt qua thất bại của Mỹ nhân tư phòng thái.

Liệu thông tin sự tham gia của Trịnh Sảng chỉ để thu hút người xem có đúng? Liệu thông tin sự tham gia của Trịnh Sảng chỉ để thu hút người xem có đúng?

Về cái kết đang gây tranh cãi, theo như nguyên tác, Dịch Dao và Tề Minh đều lựa chọn cái chết để giải thoát cho chính mình sau thời gian bế tắc. Bởi khi chuyển thể thành phim, nhà sản xuất luôn muốn làm hài lòng tất cả khán giả nên khả năng lớn cái kết sẽ được thay đổi để bộ phim có kết thúc tốt đẹp hơn.

Liệu đến cuối cùng, Tề Minh và Dịch Dao sẽ có cái kết như thế nào? Liệu đến cuối cùng, Tề Minh và Dịch Dao sẽ có cái kết như thế nào?

Ngoài Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng thì bộ phim còn có sự góp mặt của những viên tài năng khác như: Sài Bích Vân (vai Hách Điềm - Bạn thân của Dịch Dao), Chu Nhan Mạn Tư (vai Đường Tiểu Mễ), Chu Trùng Áo (vai Cố Sâm Tây), Ngô Nhã Quân (vai Cố Sâm Tương).

Trịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sôngTrịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sôngTrịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sôngTrịnh Sảng phờ phạc trong trailer Bi thương ngược dòng thành sông

Một số hình ảnh mới nhất của Bi thương ngược dòng thành sông Một số hình ảnh mới nhất của Bi thương ngược dòng thành sông

Hiện tại, dự án Bi thương ngược dòng thành sông đã được đài Hồ Nam mua bản quyền và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè 2018.

Trailer Bi thương ngược dòng thành sông

Bi thương ngược dòng thành sông

Tên tiếng anh: Cry Me A Sad River

Ngày sản xuất: 20/7/2017

Ngày đóng máy: 21/11/2017

Công ty sản xuất: Công ty TNHH sản xuất phim truyền hình và điện ảnh Thượng Hải Syndicat

Địa điểm quay: Thượng Hải, Tô Châu, huyện Thạnh Tứ

Công ty phát hành: Công ty TNHH sản xuất phim truyền hình và điện ảnh Thượng Hải Syndicat

Thời gian chiếu: 2018

Đạo diễn: Hàn Dương

Biên kịch: Lưu Phi, Lưu Thần Quang, Thi Thích

Số tập: 50 tập

Thể loại: Thanh xuân, hiện đại, thần tượng

Đơn vị phát hành online: Đằng Tấn (Tencent)