Phim Ảnh

Trịnh Sảng 'mừng hết lớn' khi thấy phim của Sehun - Ngô Thiến bị gỡ xuống

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong khi fan Ngô Thiến và Sehun cảm thấy đau lòng và tiếc nuối khi phim của thần tượng đột ngột bị gỡ xuống sau vài giờ ra mắt, thì Trịnh Sảng và fan hâm mộ lại vô cùng vui mừng trước sự việc này.

Bộ phim Tôi yêu người miêu tinh do Oh Sehun, Ngô Thiến đóng chính bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng công chiếu chỉ sau vài giờ ra mắt. Dù nhà sản xuất và phía nền tảng trang web không hề lên tiếng giải thích về hành động này nhưng nhiều dân mạng cảm thấy chính vì "lệnh hạn chế (văn hóa) Hàn" tại Trung Quốc vẫn còn hiệu lực nên mới khiến bộ phim chịu kết cục như thế.

"Tôi yêu người miêu tinh"

Trong khi fan hai nhà Ngô Thiến và Sehun vô cùng tức giận và hụt hẫng khi thấy phim của thần tượng bị gỡ xuống thì một số người lại tỏ ra rất phấn khích trước sự việc này, đó chính là Trịnh Sảng và nhóm fan hâm mộ của cô. Nếu như "lệnh cấm Hàn" vẫn còn hiệu lực thì bộ phim Người tình phỉ thúy của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng không thể ra mắt cũng chẳng thể trách được cô nàng.

"Người tình phỉ thúy"

Dựa vào lý do này, Trịnh Sảng tạm thời tránh được một "kiếp nạn" và không phải đền bù hợp đồng cho nhà sản xuất bộ phim Người tình phỉ thúy. Nhưng trên thực tế, phía ekip Người tình phỉ thúy đã đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa nhưng trước mắt vẫn chưa có kết quả.

Theo như nhà phê bình nổi tiếng về giới giải trí - Ngô Thanh Công đưa ra dự đoán: "Nếu nhà sản xuất Người tình phỉ thúy khởi kiện Trịnh Sảng thành công, thì cô ấy sẽ phải đối mặt với nhiều vụ kiện liên tục kéo đến. Ví dụ, bộ phim truyền hình Tuyệt mật giả, Tân thiện nữ u hồn, Lưu lão căn 4, 1921,... Vì scandal của cô ấy mà khiến cho những bộ phim này vĩnh viễn không thể ra mắt, các nhà đầu tư chịu thiệt hại nặng nề".

Bộ phim "Tuyệt mật giả" do Trịnh Sảng và Đồng Đại Vi đóng chính "hết cửa" lên sóng.

Vì vậy, việc Trịnh Sảng có thể trì hoãn một vụ việc nào đó là tín hiệu mừng đối với cô nàng. Sóng gió không chỉ có từng đợt, chỉ cần một gợn sóng là kéo theo cả "cơn bão" tai ương buộc Trịnh Sảng phải đối mặt.

Xem thêm: Hoàn cảnh Trịnh Sảng đáng thương đến mức phải điều trị tâm thần để được lại gần con?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN