Phim Ảnh

Trịnh Sảng dùng chiêu 've sầu thoát xác', thay tên đổi họ để trở lại giới giải trí?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không hề từ bỏ việc làm minh tinh, Trịnh Sảng sẽ quyết trở lại showbiz bằng mọi cách, thậm chí là thay đổi nghệ danh của mình?

Trong dư luận, hiện tại mọi người đang chia làm hai luồng ý kiến trước sự việc của Trịnh Sảng. Người thì nhất quyết không tha thứ cho những hành động của Trịnh Sảng, muốn cô vĩnh viễn biến khỏi tầm mắt của họ, kẻ thì trông chờ, xem thử cô nàng họ Trịnh có thể "lật kèo", quay về giới giải trí được hay không.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết bố mẹ Trịnh Sảng sẽ thay tên đổi họ của con gái nhằm cải mệnh cho cô. Theo đó, động thái này nhằm giúp cho cựu minh tinh từng bước từng bước trở lại, khôi phục sự nghiệp.

Trước thông tin này, nhiều người cảm thấy chẳng đáng tin lắm. Scandal của Trịnh Sảng không đơn giản chỉ là chuyện thuê người đẻ hộ rồi đòi bỏ con, mà cô nàng còn dính đến nghi vấn trốn thuế. Theo Trương Hằng tiết lộ, đây là lần thứ hai Trịnh Sảng vi phạm vấn đề thuế vụ, sẽ phải nhận mức phạt rất nặng, thậm chí là án tù nếu như cựu minh tinh bị kết tội.

Liệu Trịnh Sảng có thể bình an vô sự khi đối mặt với điều tra về nghi vấn trốn thuế hay không là điều mà ngay cả bố mẹ cô còn chưa dám khẳng định. Thế nên, chuyện tính toán "đường đi nước bước" để quay trở lại giới giải trí là điều quá xa vời với Trịnh Sảng.

Xem thêm: Trịnh Sảng trở lại sau khi 'mất tích' nhiều ngày: Động thái đầu tiên là kiện cư dân mạng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN