Phim Ảnh

Trịnh Sảng lại đem con làm lá chắn nhằm tránh về Trung Quốc để khỏi bị điều tra?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trương Hằng ám chỉ rằng Trịnh Sảng đang lợi dụng con ruột của mình, không muốn hai đứa trẻ trở về Trung Quốc để cô nàng khỏi bị điều tra.

Ngày 22/06, Trương Hằng đã đăng một bài viết, tiết lộ nguyên nhân anh cùng các con không thể về quê nhà Trung Quốc, còn hỏi ngược lại những antifan đã chỉ trích mình rằng: "Đưa con về nước không phải lựa chọn tốt nhất sao? Muốn mang con về nước, thật khó". Với giọng điệu này, không ít người nhận ra Trương Hằng cực kỳ bất mãn khi gia đình anh vẫn đang mắc kẹt tại nơi đất khách quê người và vì một lý do nào đó khiến họ vẫn chưa thể về lại Trung Quốc.

Trương Hằng giải thích rằng: Lúc đầu, tòa án đã xác định trong tương lai sắp tới, không nên thay đổi chỗ ở của hai đứa trẻ. Do đó, Trịnh Sảng đã yêu cầu tòa sửa đổi và xóa một phần bản án, đồng thời bổ sung thêm các quy định, chính là trước khi đưa hai đứa trẻ đi tái định cư thì người nuôi dưỡng cần phải đệ trình lên tòa án trước khi đến sống ở nơi khác.

Vì vậy, tòa án đã quyết định nếu Trương Hằng muốn cùng hai đứa trẻ thay đổi chỗ ở thì cần đệ đơn đợi tòa phê chuẩn. Theo như dân mạng suy đoán, nguyên nhân khiến Trương Hằng không thể đưa các con về Trung Quốc là do Trịnh Sảng đã ngăn cản. Nếu các con của Trịnh Sảng trở về thì cô nàng sẽ không có lý do gì để ở lại Mỹ.

Nếu như Trịnh Sảng không muốn con mình trở về Trung Quốc, vậy thì cô sợ điều gì? Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến vụ ồn ào về nghi vấn trốn thuế của Trịnh Sảng và hợp đồng âm dương của cô bị Trương Hằng vạch trần. Hiện tại, Tổng cục Thuế Trung Quốc đã tuyên bố đang tiến hành điều tra những vấn đề về Trịnh Sảng. Do đó, lý do khiến "cựu minh tinh" không muốn trở về quê nhà có lẽ là để né tránh chuyện điều tra về mình.

Xem thêm: Trương Hằng lại hé lộ tin tức chấn động về Trịnh Sảng: 'Ngoại tình nhiều lần, nợ nần chồng chất'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN