Phim Ảnh

Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tất cả những bộ phim của Trịnh Sảng dường như hết cửa lên sóng nếu giữ nguyên đất diễn và gương mặt của cô nàng. Thế nên, các nhà sản xuất đang tìm phương án để thay thế.

Trịnh Sảng đã hết cơ hội hoạt động tại giới giải trí Hoa Ngữ trong vai trò người của công chúng vì văn bản cấm sóng cô trên mọi phương diện được tuyên bố công khai. Scandal thuê người mang thai hộ rồi lại muốn bỏ con bị vạch trần khiến Trịnh Sảng mất hết cơ đồ trong nhiều năm qua. Thậm chí, cô còn đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản để trả nợ, đền bù vi phạm hợp đồng.

Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 1

Scandal của Trịnh Sảng gây ra mối họa lớn trong showbiz, khiến nhiều nhà sản xuất phim ảnh chịu liên lụy vì tác phẩm của họ gặp khó khăn trong việc ra mặt, thậm chí có khả năng "nằm kho" vĩnh viễn. Thà tốn thêm chi phí còn hơn để mọi thứ đổ sông đổ bể chỉ vì một cá nhân, để cứu vãn tình thế, ekip buộc phải xóa bỏ Trịnh Sảng ra khỏi bộ phim. Họ thay thế cô bằng cách ghép mặt của diễn viên khác hoặc quay lại toàn bộ những phân cảnh có mặt cô nàng họ Trịnh.

Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 2
Ảnh hậu trường của Trịnh Sảng trong Tân thiện nữ u hồn.
Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 3
Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 4
Trong phim, cô đóng cặp cùng Hầu Minh Hạo.

Mới đây, trên mạng lan truyền tin tức bộ phim Tân thiện nữ u hồn đã đổi nữ chính từ Trịnh Sảng sang Bành Tiểu Nhiễm bằng phương pháp ghép mặt. Theo như tin tức này thì hiện tại, quá trình hậu kỳ này đã hoàn thành xong.

Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 5
Trịnh Sảng bị 'bay màu' trong Tân thiện nữ u hồn, Bành Tiểu Nhiễm ghép mặt thay thế Ảnh 6

Trước đó, nếu như không có scandal của Trịnh Sảng, Tân thiện nữ u hồn đã được lên lịch chuẩn bị phát sóng. Nhưng xui xẻo thay, người tính không bằng trời tính khiến mọi việc đổ bể. Vì thế nhà sản xuất vội vã tìm hướng giải quyết để giúp bộ phim sớm ra mắt cũng là việc dễ hiểu.

Xem thêm: Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN