Phim Ảnh

Rùng mình với quá khứ của Triệu Vy: Từng thừa nhận tội ác tày đình mà ai nghe cũng ớn lạnh

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Liên hoàn "phốt" của Triệu Vy bị đào lại nhưng đáng sợ nhất vẫn là lời khai từng khiến người ta mất mạng.

Khi Triệu Vy đang đứng trước nguy cơ bị thanh trừng vĩnh viễn cũng là lúc cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào quá khứ "dơ dáy dễ gì giấu diếm" của một ngôi sao gắn liền với tên tuổi của bao người. 

Bỏ qua việc bị gạch tên hoặc xóa khỏi hàng loạt các tác phẩm phim ảnh, "bay màu" super topic trong đêm qua điều làm netizen sốc nhất chính là những việc mà nàng Én đã từng gây ra trong quá khứ. Hàng loạt "phốt" chấn động được cư dân mạng khui lại, vốn có nhiều tai tiếng nhưng nhiều người vẫn không khỏi sốc vì số lượng cũng như mức độ của từng vụ việc. 

Điểm qua một vài scandal từ khi mới gia nhập làng giải trí của Triệu Vy như hành hung thai phụ, lừa đảo khiến hàng ngàn gia đình tán gia bại sản, ăn mặc phản cảm, bị tố "qua cầu rút ván", bỏ mặc bạn trai khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, ngoại tình, làm tiểu tam, lùm xùm cạch mặt với Châu Tấn, rửa tiền,... 

Tuy nhiên những "phốt" trên chẳng nề hà gì so với việc Triệu Vy thản nhiên thừa nhận một tội ác tày đình ngay. Mới đây netizen khui lại một tư liệu video phỏng vấn ngắn của Triệu Vy. Trong lúc trò chuyện với MC, cô nàng cười cợt vui vẻ ung dung trả lời: "Tôi đã từng giết người." Đến đây không ít netizen cảm thấy ớn lạnh với Triệu Vy, cái cách cô ấy cười trông thật đáng sợ. 

Theo một nguồn tin hành lang nguyên nhân xuất phát câu nói trên bắt đầu từ vụ lùm xùm của Triệu Vy với vợ chồng ông chủ của World Wide Web. Triệu Vy liên tục gây sức ép với công ty của họ, mặc dù đã nhiều lần gọi cơ quan chức năng vào cuộc nhưng không được xử lý. Không chịu đựng được sự ngông cuồng của Triệu Vy hai vợ chồng Ngô Nhạc Thủy - Vạn Huệ tuyên bố phá sản và phải bỏ trốn sang Nhật Bản. 

Sau đó Ngô Nhạc Thủy phát bệnh qua đời. Triệu Vy vẫn không chịu buông tha cho người ở lại, cô ta cài thiết bị nghe lén vào điện thoại của Vạn Huệ rồi đẩy vào bệnh viện tâm thần. Tại đây Vạn Huệ thường xuyên bị đánh đập và tra tấn tinh thần đến mức bị phát điên. Trang Weibo của Vạn Huệ có những bài viết chửi rủa đầy sự căm hận với Triệu Vy. 

Không nói quá khi cho rằng Triệu Vy là nữ minh tinh có nhiều scandal nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Đáng lẽ ra cô ấy nên bị "thanh lọc" từ lâu nhưng vì có thế lực lớn chống lưng nên Triệu Vy vẫn ung dung hoạt động trong showbiz. Tuy nhiên, sự ngạo mạn đó đã đến lúc có thực lực lớn hơn giải quyết. Thời điểm Quảng Điện đang có cuộc "thanh lọc" làng giải trí lớn nhất từ trước đến giờ, cái tên Triệu Vy khó lòng thoát được tội. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN