Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây tranh cãi khi bất ngờ được khen năng lực diễn xuất

Bình Thanh
Chia sẻ

Cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi dấy lên nhiều ý kiến trái chiều sau khi trailer mới nhất của Tinh Hán Xán Lạn được tung ra.

Cách đây không lâu, bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia của hai gương mặt nổi bật bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã tung ra trailer chính thức. Đoạn trailer chỉ dài gần 2 phút nhưng nhanh chóng trở thành chủ đề được khán giả đem ra bàn tán. 

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây tranh cãi khi bất ngờ được khen năng lực diễn xuất Ảnh 1

Bên cạnh những yếu tố kỹ thuật như màu phim, góc máy, tạo hình, diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng được quan tâm đặc biệt. Theo đó, cả hai gây ấn tượng tích cực với khán giả, đặc biệt Ngô Lỗi được khen ngợi bởi ánh mắt thâm tình, còn Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá cao qua diễn xuất bằng ánh mắt của bản thân. Những cảm xúc như hạnh phúc, đau buồn, cam chịu cũng đã được cặp đôi thể hiện khá tốt trong đoạn trailer vừa công bố.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây tranh cãi khi bất ngờ được khen năng lực diễn xuất Ảnh 2

Bên cạnh những ý kiến tích cực thì cũng có không ít khán giả cho rằng diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn rất một màu, giả trân. Cô nàng bị chê vì chỉ biết trợn mắt hoặc nhíu mày chứ không thể biểu lộ những cảm xúc phức tạp của nhân vật. Khán giả mỉa mai đây là nét diễn gắn liền với phong cách diễn xuất của nữ diễn viên qua nhiều bộ phim. 

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây tranh cãi khi bất ngờ được khen năng lực diễn xuất Ảnh 3

Trong khi đó, Ngô Lỗi mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng lại chỉ được đánh giá là ổn hơn Triệu Lộ Tư chứ không quá xuất sắc như cộng đồng mạng tung hô. Nét diễn của anh chàng được khen là đã tự nhiên và cảm xúc hơn những tác phẩm trước nhưng không có gì quá đột phá. 

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi gây tranh cãi khi bất ngờ được khen năng lực diễn xuất Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về khả năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn:

- Ngô Lỗi thì còn tạm chứ Triệu Lộ Tư thì diễn xuất ở đâu cơ chứ.

- Can đảm thiệt, gương mặt vậy, diễn xuất vậy mà hết đi bài nhan sắc, đài từ, giờ nhảy qua diễn xuất luôn. Mặt cô Tư có dày quá không vậy.

- Sao dạo này không ưng nổi cả nét diễn lẫn visual của Triệu Lộ Tư thế này. Nhìn khó chịu hơn cả lúc trước luôn ấy trời.

- Bị ghiền Ngô Lỗi đóng mấy vai tướng quân thâm tình thế này quá. Hóng Ngô Lỗi cùng Triệu Lộ Tư.

- Diễn bằng mắt như Triệu Lộ Tư mà được khen thì dàn diễn viên thực lực biết làm như thế nào đây. 

Tinh Hán Xán Lạn hiện đã qua vòng kiểm duyệt và dự kiến sẽ được lên sóng thay thế Mộng Hoa Lục vào ngày 6/7 sắp tới. Phim dự kiến chia làm 2 phần, phần 1 Tinh Hán Xán Lạn dự tính có 30 tập, phần 2 gồm 28 tập. 

Xem thêm: 'Bắt quả tang' Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện tại buổi ra mắt phim mới của 'người chị gái sinh đôi'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN