Phim Ảnh

Phim Ảnh

Màn combat diễn xuất hài nhất năm: Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ được so với Châu Tấn ở Họa Bì

Hạ Băng
Chia sẻ

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao chuyện diễn xuất của Triệu Lộ Tư được so với Châu Tấn.

Triệu Lộ Tư là tiểu Hoa 9x đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, trong khi đó Châu Tấn lại là Đại Hoa đán nổi đình đám của Cbiz. Hiện tại, nhiều cư dân mạng vẫn chưa hết hoang mang khi diễn xuất của 2 sao nữ một trời một vực này lại được đem ra so sánh với nhau.

Cụ thể, ở tập mới của Thả Thí Thiên Hạ, Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) đã bị tiểu sư muội đâm một nhát kiếm chí mạng. Điều khán giả quan tâm chính là diễn xuất quá mức bình thản của nàng tiểu Hoa trong phân cảnh này. Không có bất ngờ, không có đau đớn, Triệu Lộ Tư lại được nhận xét giống như đang buồn ngủ. Gây thất vọng với một phân cảnh quan trọng trong phim, nhưng bất ngờ là diễn xuất của cô nàng lại được đem ra so sánh với Châu Tấn.

Theo đó, nhiều blogger đã đặt diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Châu Tấn lên cùng 1 bàn cân để so sánh. Họ cho rằng cả 2 ngôi sao này đã có cách biểu đạt tâm lý rất giống nhau. Trong bộ phim Họa Bì, nhân vật Tiểu Duy của Châu Tấn cũng bị Vương Sinh đâm một nhát cạnh tim. Nàng đại Hoa đán không lập tức biểu đạt cảm xúc ngay mà từ từ thể hiện sự đau khổ. Đây chính là phương thức diễn xuất thể hiện trình tự tăng tiến của cảm xúc.

Xem thêm: Để hợp tác cùng Vương Nhất Bác, Dương Tử chấp nhận từ bỏ thứ mà trước nay đều muốn cho bằng được?

Màn so sánh diễn xuất này vừa xuất hiện đã khiến cư dân mạng cảm thấy tức giận. Rõ ràng trong Thả Thí Thiên Hạ, gương mặt Triệu Lộ Tư cứng đờ không cảm xúc, trong khi đó ở Họa Bì, ngay lúc bị đâm ánh mắt của Châu tấn đã có sự thay đổi rõ rệt.

- Vì muốn tẩy trắng cho Triệu Lộ Tư mà dám đem Châu Tấn ra để so sánh sao. Châu Tấn diễn cảm xúc khiến người xem nổi da gà, còn Triệu Lộ Tư lại diễn cái gì? Không một chút cảm xúc nào cả.

- Tiểu Duy là yêu quái, cơ thể nàng ta không đau, nàng ta chỉ bị đau về tâm hồn. Còn Bạch Phong Tịch là con người, bị đâm nhát chí mạng vậy mà vẫn bình thản mơ màng như vừa ngủ dậy.

- Triệu Lộ Tư diễn còn chưa qua được Lý Thấm, Đàm Tùng Vận, Châu Đông Vũ tuổi gì mà đòi so sánh với Châu Tấn.

- Nhìn cảm xúc của 2 nhân vật có cách biệt lớn như vậy mà blogger cũng dám đem ra so sánh với nhau sao? Thế này không phải hạ thấp diễn xuất của Châu Tấn quá rồi hay sao.

Là tiểu Hoa 9x nổi bật của Cbiz, tuy nhiên diễn xuất của Triệu Lộ Tư chưa thể làm hài lòng khán giả. So với loạt tiểu Hoa cùng thời như Tống Tổ Nhi, Triệu Kim Mạnh, Trương Tử Phong thì cô nàng vẫn còn kém rất xa. Chính vì vậy, việc blogger đem diễn xuất của Triệu Lộ Tư ra so với Châu Tấn đã bị rất nhiều người ném đá.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN