Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư hứa hẹn bùng nổ vì có đến 3 siêu phẩm sắp lên sóng: Phim với Dương Dương sẽ gây bão nhất?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt cho Triệu Lộ Tư là tiểu hoa thế hệ cuối 9x nổi bật nhất hiện nay. Thời gian qua, cô nàng gây bão qua bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử và sắp tới cô nàng có đến 3 dự án cổ trang chưa được ra mắt.

1. Triệu Lộ Tư - Dương Dương (Thả thí thiên hạ)

Đầu tiên là tác phẩmThả thí thiên hạ, trong phim này, Triệu Lộ Tư sẽ hóa thân thành một Bạch Phong Tịch với tính cách phóng khoáng, năng lực và võ lực đều thuộc hạng thượng thừa. Ngoài những tình tiết tranh giành thiên hạ thì chuyện tình cảm của Phong Lan Tức và Bạch Phong Tịch cũng là một điểm nhấn của bộ phim lần này.

Xem thêm: 5 nữ phụ thành công nhất Cbiz 2021: Triệu Lộ Tư 'ăn đứt' Nhiệt Ba, Dương Tử khách mời vẫn gây náo loạn

Còn Dương Dương sẽ đảm nhận vai Phong Lan Tức (tên giang hồ là Hắc Phong Tức) vốn là thế tử của Phong quốc, tuy điển trai thông minh nhưng lại là người mưu sâu kế hiểm, tâm cơ thủ đoạn.

Thả thí thiên hạ là tác phẩm võ hiệp cổ trang và cũng là tác phẩm hợp tác đầu tiên của Dương Dương - Triệu Lộ Tư. Ngay khi vừa nhận dự án này, Triệu Lộ Tư đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực lớn. Đầu tiên là Dương Dương nổi tiếng đẹp trai khí chất với lượng fan đông đảo, tiếp theo đó là các cảnh đánh võ treo dây khó nhằn, thật là một vấn đề nan giải đối với ngôi sao Quốc tử giám có một nữ đệ tử.

Xem thêm: Top 10 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 'ngọt sâu răng': Không xem phí cả thanh xuân!

Nội dung Thả thí thiên hạ nói về Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức. Hắc Phong Tức là thế tử của Phong quốc, dung mạo tuyệt thế vô song, tài trí song toàn, giỏi bày mưu tính kế. Còn Bạch Phong Tịch là cô gái có tính cách thẳng thắn, tiêu sái, là người duy nhất mà Hắc Phong Tức không thể kiểm soát được. Vì vậy, cả 2 đã trải qua rất nhiều đau khổ, thử thách mới đến được với nhau.

2. Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi (Tinh hán xán lạn)

Đây là dự án cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư và khai máy vào tháng 7/2021. Một trong những lý do khiến bộ phim này được chú ý là vì sự tái hợp của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sau Trường ca hành. 

Tinh hán xán lạn chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai Trình Thiếu Thương, vì chiến tranh loạn lạc mà cô được cha mẹ đưa đến sống với bà. Đối mặt với vô số cạm bẫy, Trình Thiếu Thương bên ngoài giả ngốc còn bên trong cố gắng học tập chăm chỉ và đợi cha mẹ trở về.

Ngoài chuyện tình cảm của cặp đôi chính ra thì những mối quan hệ gia đình, còn cả những âm mưu chính trị liên quan đến tồn vong đất nước cũng được khắc họa kỹ lưỡng.

3. Triệu Lộ Tư - Hầu Minh Hạo - Lâm Nhất Hồ Đồng (Phố nhỏ) 

Và cuối cùng là bộ phim Hồ Đồng - Phố nhỏ . Trong phim này, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai Điền Tảo, thế hệ đầu tiên bắt đầu lập nghiệp trải qua trăm ngàn gian nan. 

Hồ Đồng - Phố nhỏ là câu chuyện kể về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển khu phố của 3 thế hệ, được chia thành 3 chương nhằm phác họa ba thời điểm lịch sử quan trọng kể từ khi thành lập Tân Trung Hoa là năm 50, 80 và thế kỷ 21 hiện nay. 

Hồ Đồng - Phố nhỏ cũng tập trung tận dụng sức trẻ, năng lượng tươi mới để truyền tải đến khán giả thông điệp mang đậm dấu ấn thời đại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Khai quật tên thật của 10 sao Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba tên thật đọc muốn 'gãy lưỡi', Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN