Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư ôm Dương Dương 'chặt cứng' giữa trời nắng nhưng cố ý né tránh Ngô Lỗi còn hơn 'tránh tà'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Tại hậu trường của Thả thí thiên hạ, ekip đoàn phim đều bịt kín mít để tránh cái nắng chang chang nhưng không hiểu vì lí do gì mà cặp đôi Dương Dương và Triệu Lộ Tư cứ mãi ôm nhau 'chặt cứng' không rời.

Ngày 19/8, khán giả lại có dịp " ăn no thính" đến từ cặp đôi chính của Thả thí thiên hạ. Theo đó, đoạn video ghi lại khoảnh khắc Dương Dương tay trong tay ôm ấp Triệu Lộ Tư tại hậu trường của bộ phim. Sẽ không có gì đáng nói khi trời đang nắng chang chang nhưng hai diễn viên chính lại ôm nhau chặt cứng không rời như vậy trước ekip đoàn phim.

Quan sát sẽ thấy, mở đầu đoạn video là hình ảnh trời nắng như muốn cháy nắng "làn da". Trong khi ai nấy tại hậu trường đều bịt kín từ đầu đến chân thì cặp đôi Dương Dương và Triệu Lộ Tư của Thả Thí Thiên Hạ vẫn ôm nhau không rời. 

Theo đó, Triệu Lộ Tư và Dương Dương đang được che kín bằng ô trong loạt ảnh hậu trường của Thả thí thiên hạ. Theo tiết lộ từ blogger bên Trung, Dương Dương đã chủ động xịt thuốc xung quanh chỗ Triệu Lộ Tư ngồi để đuổi muỗi, bảo vệ bạn diễn. Hành động của Dương Dương được cư dân mạng nhận xét là chu đáo và ân cần, xứng đáng nhận danh hiệu "bạn trai quốc dân". Ngoài ra, không ít netizen thấy rằng Dương Dương thực sự rất ngọt ngào và tinh tế với Triệu Lộ Tư chứ không giữ khoảng cách như nhiều người vẫn nghĩ. 

Mặc dù, Triệu Lộ Tư không ngại ôm ấp, ngồi gần và thân thiết với Dương Dương tại chốn đông người nhưng lại không muốn thân mật và hạn chế những cử chỉ thân thiết với Ngô Lỗi tại hậu trường Tinh hán xán lạn.

Do đó, một số hình ảnh mới đây tại hậu trường Tinh hán xán lạn, Triệu Lộ Tư dường như luôn ý né tránh Ngô Lỗi, mặc cho nam diễn viên chủ động quay qua cười nói nhưng cô nàng vẫn "lơ đẹp", thậm chí còn u sầu, quay mặt qua phía khác, không giao tiếp với nhau dù chỉ một câu.

Qua những hành động của Triệu Lộ Tư, dấy lên tin đồn cả hai không mấy mặn mà với dự án lần này. Nhiều người còn nghi vấn tại sao hành động của cô nàng lại khó  hiểu  như  vậyy. Trong  khi trời nắng chang chang thì lại ôm Dương Dương chặt cứng không buông, đằng  này, giữa khung cảnh hoa cỏ mát mẻ xung  quanh, có mái che phía trên nhưng dù chỉ mặt Ngô Lỗi cô cũng chẳng nhìn.

Chưa kể trước đó, trong một đoạn video được truyền thông đăng tải mới đây tại lễ khai máy của bộ phim, Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chính thức có dấu hiệu "chiến tranh lạnh", hai người không có một màn tương tác hay nói chuyện với nhau.

Bằng chứng là trong bữa tiệc mừng khai máy bộ phim Tinh hán xán lạn, dù đứng cạnh nhau nhưng Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi lại trực tiếp "bơ đẹp" đối phương. Thậm chí, hai người không nhìn nhau lấy một lần. Hành động này giống như cặp đôi không hề quen biết nhau dù trước đó đã từng đóng trong Trường ca hành. Trong khi "thánh nữ xuyên không" chụp ảnh cùng mọi người thì Ngô Lỗi lại đứng xa trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông trong bữa tiệc.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN