Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư mặc đồ tân nương 'phèn chúa' lại còn 'già chát', thế này thì sao mà cứu nổi phim 'flop' đây?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim ngôn tình ngôn tình ngọt sủng Quốc tử giám có một nữ đệ tử của Triệu Lộ Tư đã chính thức khép lại với cảnh hôn lễ của hai nhân vật chính, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi.

Ngay khi mới lên sóng, bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử của Triệu Lộ Tư đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hôm nay, ngày 15/10, bộ phim chính thức khép lại, đáng chú ý nhất trong tập cuối chính là cảnh nữ chính Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) lên đồ tân nương, cưỡi ngựa tới đón rể là Yến Vân Chi (Từ Khai Sính). 

Có thể bạn quan tâm: Triệu Lộ Tư bị tố là 'trà xanh' khi chia sẻ về chuyện tình cảm?

Nhằm tạo độ hot cho sự kết thúc viên mãn của tác phẩm, Weibo đoàn phim đã tung thính phân cảnh này ngay từ sáng sớm, nhưng kết quả nhận lại là chẳng có nhiều người quan tâm!

Cũng may sao, lượng fan của Triệu Lộ Tư không ngừng đẩy hot search lọt vào top 10. Tuy nhiên, chặng đường cuối của Quốc tử giám có một nữ đệ tử may mắn lọt vào top 10 hot search. Thế nhưng tập cuối của phim lại diễn ra với kết quả vô cùng ảm đạm, thậm chí còn gặp phải không ít ý kiến trái chiều mặc dù diễn ra cảnh hôn lễ, là ngày vui của hai nhân vật chính trong phim nhưng hai diễn viên chính lại thu về kết quả không mấy khá quanvì netizen chẳng mấy ai quan tâm. 

Trong đó, lượt view tập cuối Quốc tử giám có một nữ đệ tử trên nền tảng phát sóng chính, Tencent video chỉ đạt 650 triệu view. Triệu Lộ Tư khi diện trang phục tân nương màu xanh đến rước rể cũng bị netizen đặt lên bàn cân so sánh với Châu Dã, nữ diễn viên đóng vai Cố Tương trong Sơn hà lệnh.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân 'nhất tiếu khuynh thành' của màn ảnh Hoa ngữ: Ai sở hữu nụ cười đẹp nhất?

Phải công nhận rằng nếu vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp, cảm xúc từ vui mừng đến bi thương của Châu Dã trong Sơn hà lệnh trẻ trung, xinh đẹp đến bao nhiêu nhưng đến khi lướt tới những hình ảnh của Tang Kỳ trong Quốc tử giám có một nữ đệ tử, Triệu Lộ Tư diện trang phục tân nương màu xanh lại bị nhiều cư dân mạng chê phèn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Lần đầu tôi xem cảnh đại hôn kết phim chẳng tí cảm xúc nào. Cảm xúc tui dừng lại khi thấy cảnh nữ phụ chết chị nữ chính diễn thấy nó sao sao á.. Kiểu nó không tới cái thấy nữ chính phũ.

- Mình hóng phim này lắm nhưng ko xem được tới hết tập 3 vì cảm thấy nét diễn quá là xàm xí đi

- Bộ đồ tân nương nhìn có phèn đâu? Mà sao chị mặc vô nhìn thấy phèn quá vậy.

- Từ hồi Minh lan truyện đám cưới có thêm váy xanh chứ trước đó phim nào cũng đỏ

Quốc tử giám có một nữ đệ tử được cải biên từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường cùng tên nổi tiếng của tác giả Hoa Thiên Từ. Nội dung xoay quanh nữ chính Tang Kỳ là con gái duy nhất của Đại Tư Mã Tang Công vì một vụ cá cược mà phải khiến cho đệ nhất công tử của Đại Yến - Yến Vân Chi nhận túi thơm của mình, đồng thời chấp nhận lời mời cùng cô đón Tết Nguyên Tiêu. Những tưởng rằng có thể trơn tru mà hoàn thành thử thách thì không ngờ lại phải đối mặt với hàng loạt thử thách. 

Biết được Yến Vân Chi dạy học ở Quốc Tử Giám, nàng đã tốn công tốn sức để vào đây tiếp cận chàng, trong quá trình cả hai ở chung với nhau dần nảy sinh tình cảm. Cùng lúc đó, cục diện hòa bình của kinh thành vì một tổ chức thần bí phá hoại, để tra ra người đứng sau tất cả, Tang Kỳ cùng với Yến Vân Chi đã liên thủ điều tra, quyết muốn trừ gian diệt ác. Sau một trận ác chiến, chân tướng rõ ràng, hai người thành công quay trở về Quốc Tử Giám đón chào những học sĩ khắp thiên hạ trở thành giai thoại một đời.

Bạn quan tâm: Vương Nhất Bác,Thành Nghị đóng bao nhiêu phim cổ trang vẫn phải 'lép vế' trước nam phụ quốc dân này!

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân