Sau Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư tiếp tục đảm nhận vai chính trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Người hâm mộ của Triệu Lộ Tư hiện đang chờ đợi thông tin chính thức từ trang chính của phim.

Sau phim truyền hình Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử, vừa nghe qua tựa đề đã có thể thấy đây sẽ là một bộ phim tình cảm, hài hước. 

Bộ phim web-drama được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, chủ yếu nói về câu chuyện con gái của nhà Đại Tư Mã trở thành nữ đệ tử đầu tiên ở Quốc Tử Giám. 

Trước mắt, nam chính trong lời đồn của Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử là thành viên của R1SE - Nhậm Hào. Nam nghệ sĩ sinh năm 1996 không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng mà còn có một lượng fan lớn. 

Trước khi thành công debut với R1SE, Nhậm Hào từng tham gia đóng phim và bước chân vào mảng phim ảnh vào năm 2016. Được biết, Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử dự tính sẽ khai máy vào tháng 09/2020.

Triệu Lộ Tư mở màn cho sự nghiệp diễn xuất của mình với vai thứ chính Mã Tuyết Vân trong Phượng tù hoàng. Lần đầu tiên đóng phim đã nhận được vai diễn thứ chính, hơn nữa còn có cơ hội hợp tác với Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long. 

Với diễn xuất đột phá của mình, cô tiếp tục nhận được tham gia vào Ôi Hoàng đế bệ hạ của tôi và thuận lợi nổi bật hơn trước. 

Sau khi nổi tiếng, Triệu Lộ Tư đóng rất nhiều bộ phim web-drama và thường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của khán giả, cô nhanh chóng nhận được sự yêu thích và theo dõi của những khán giả thuộc thế hệ 9x, 10x. Hiện cô không chỉ đóng vai nữ chính trong phim web-drama mà còn bắt đầu đóng tác phẩm phim truyền hình (Trần Thiên Thiên trong lời đồn). 

Gần đây, Triệu Lộ Tư đã đảm nhận vai nữ thứ trong Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đảm nhận vai nam nữ chính. Dự án đến với cô ngày càng nhiều hơn, cư dân mạng cũng giành nhiều lời bình luận tốt đẹp để gửi tặng cô. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ