Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới

Migi
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc người hâm mộ đang háo hức từng ngày để chờ phim mới của Triệu Lộ Tư ra mắt thì netizen lại phát hiện hình ảnh tố Triệu Lộ Tư ăn cắp ý tưởng.

Được mệnh danh là "mỹ nữ xuyên không" của Cbiz, Triệu Lộ Tư được khán giả biết đến và yêu thích qua các vai diễn trong phim cổ trang Trần thiên thiên trong lời đồn, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Trường ca hành,... Mới đây nhất, nữ diễn viên góp mặt trong bộ phim hiện đại Vô tình nhặt được tổng tài nhưng không thành công như mong đợi. Chính vì thế, người hâm mộ càng mong đợi Triệu Lộ Tư trở lại ở dự án cổ trang sắp tới mang tên Quốc tử giám có một nữ đệ tử.

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 1

Quốc tử giám có một nữ đệ tử là bộ phim cổ trang có sự góp mặt của cặp diễn viên chính Triệu Lộ Tư - Từ Khái Sinh. Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng tác phẩm đã ấn định lịch lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22/9 tới. Tuy nhiên, không lâu trước thềm ra mắt phim, Triệu Lộ Tư lại bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng.

Xem thêm: Top 20 sao nam hot nhất trên 'Youtube Trung Quốc': Vương Nhất Bác xếp số 3, vị trí đầu bảng không bất ngờ

Cụ thể, Triệu Lộ Tư sở hữu một quán cafe dễ thương ở Hoành Điếm mang tên Rosy Wylie. Chính nữ diễn viên đã quảng bá cho quán cafe của mình thông qua cách đăng hình ảnh selfie, chụp hình quán lên mạng xã hội.

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 2
Hình ảnh quán cafe được Triệu Lộ Tư đăng tải.
Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 3

Tuy nhiên không lâu sau, cư dân mạng phát hiện cách trang trí của Rosy Wylie rất giống với quán cafe Knotted World của Hàn Quốc. Đáng chú ý, mọi cách bài trí, hình vẽ trong quán cafe này đã được nghệ sĩ Slowy thiết kế độc quyền. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 4
Thiết kế được cho là giống hệt với quán cafe Knotted World của Hàn Quốc.
Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 5

Từ loạt ảnh đối chiếu có thể thấy cách trang trí của hai quán cafe rất giống nhau, đặc biệt là bức tranh gấu trên tấm kính trước cửa quán. Hành động "sao y bản chính" của Triệu Lộ Tư bị dân mạng chỉ trích là đạo nhái ý tưởng. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 6
Đáng chú ý, đây là một thiết kế độc quyền.
Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 7

Thậm chí, nhiều netizen mỉa mai rằng suýt nhầm quán cafe của Triệu Lộ Tư là chi nhánh Trung Quốc của Knotted World. Được biết, sau khi bị cáo buộc đạo nhái, phía Triệu Lộ Tư đã chỉnh sửa bản thiết kế để khác đi so với bản gốc, nhưng vẫn bị dân mạng cười chê vì hành động kém chuyên nghiệp của mình.

Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới Ảnh 8
Sau khi bị tố đạo nhái, Triệu Lộ Tư đã có động thái chỉnh sửa thiết kế của mình.

Xem thêm: Top 20 phim Hoa ngữ được mong chờ nhất hiện tại: 'An Lạc truyện' xếp số 3, vị trí đầu bảng thuộc về...

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN