Phim Ảnh

Từ lúc yêu đến khi ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong liên tục 'vả mặt chính mình'

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ngày 23 tháng 4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, khác với những cặp đôi khác, nội dung tuyên bố của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hoàn toàn giống nhau.

Thay cho lời tuyên bố rằng chúng tôi đã ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đều chia sẻ dòng trạng thái giống nhau với nội dung: "Ngày tháng còn rất dài, quá khứ rất đẹp, tương lai sẽ càng đẹp hơn nữa". Tuy nhiên chính điều này đã khiến họ bị dân mạng chế giễu rằng ngay cả tuyên bố ly hôn cũng phải sao chép của nhau.

Thực sự thì cặp đôi này tuyên bố ly hôn vào lúc này thực sự khá khó xử. Bởi trước đó, do hai vợ chồng họ ít có sự tương tác qua lại nên đã có nhiều tin đồn rạn nứt. Khi đối mặt với những tin đồn này, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều kiên quyết giữ thái độ phủ nhận.

Hơn nữa, vào tháng 3 năm nay, Phùng Thiệu Phong còn kiện "kẻ đưa tin ly hôn" ra tòa và thắng kiện với khoản bồi thường 7000 NDT. Vậy mà chỉ mới một tháng sau, chính họ lại thừa nhận chuyện ly hôn. Nếu mượn lời cộng đồng mạng, thì điều này chẳng khác gì việc họ "tự vả mặt mình".

Ngẫm lại thì sự việc này cũng chẳng phải lần đầu tiên xảy ra với Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Trước đây, khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa kết hôn, cả hai đã nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại nhà riêng, khách sạn, quán ăn... Thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn phủ nhận, nữ diễn viên còn đăng tải hình ảnh dạng chân siết eo như một sự khẳng định chắc nịch khi bị đồn mang thai. Vậy mà chẳng bao lâu sau đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn, và chưa đầy 5 tháng sau thì họ chào đón con trai đầu lòng.

Điều đó có nghĩa rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã có bầu trước khi kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong. Nhưng họ lại nhiều lần gián tiếp phủ nhận quan hệ tình cảm khiến cho sự tín nhiệm và hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong lòng fan hâm mộ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Câu chuyện của cặp vợ chồng này một lần nữa làm khán giả nhớ đến một cặp đôi tương tự cũng xảy ra những chuyện như vậy. Đó chính là Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Trước khi Lưu Khải UyDương Mịch ly hôn, họ cũng từng có rất nhiều tin đồn rạn nứt. Một ngày trước khi họ ly hôn, nhân viên trong studio Dương Mịch còn phủ nhận tin tức rằng: "Hoàn toàn không có chuyện này, những tin đồn này thật vô vị".

Chẳng ngờ ngay ngày hôm sau, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng thông báo ly hôn, dân mạng được một phen "mắt chữ O, mồm chữ A": "Họ lại tự vả mặt nhau".

Tới bây giờ, câu chuyện tương tự đã xảy ra với Phùng Thiệu Phong và Triệu ệ Dĩnh. Tất cả những tuyên bố trước đó của họ với công chúng bỗng chốc trở thành "trò trẻ con". Sau này liệu còn ai dám tin và tình nguyện tin những thông cáo của họ nữa?

Một điều vô cùng đặc biệt, đó là sự việc Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn khá là khó xử, nhưng có vẻ như sau khi họ tuyên bố, thì người ngượng ngùng nhất lại không phải họ. Mà là một cặp vợ chồng khác: Huỳnh Hiểu MinhAngelababy.

Vì sao vậy? Đó là bởi vì Huỳnh Hiểu Minh với Angelababy cũng đã có rất nhiều tin đồn về việc rạn nứt, hơn nữa tình trạng của họ dường như rõ ràng hơn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong rất nhiều. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thậm chí còn không dám phủ nhận tin đồn ly hôn, càng không có chuyện kiện "kẻ loan tin đồn". Những điều này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ rằng hai vợ chồng này đã thực sự ly hôn và họ chỉ còn nợ công chúng một lời tuyên bố chính thức mà thôi.

Xem thêm: Lần đầu lộ diện sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh một mình về tổ ấm xưa, nhưng tiếc thay hạnh phúc đã không còn

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN