Hôm nay (16.10), Trương Bích Thần đăng những bức ảnh cùng lời chúc mừng sinh nhật gửi tặng đến cô bạn thân Triệu Lệ Dĩnh: “Sinh nhật vui vẻ, chị đẹp nhất ha ha“. Trương Bích Thần là bạn thân lâu năm trong giới giải trí của nàng tiểu hoa. Cả hai thân thiết, kề vai nhau trong những bức ảnh selfie.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 0Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 1Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 2

Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh mặc áo cao cổ màu xanh ngọc phối hợp với áo trắng ở bên ngoài. Cô cúi mặt nhắm mắt với tư thế cầu nguyện, nét mặt vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Ít ai có thể nghĩ rằng nữ diễn viên vừa mới sinh con, lên chức mẹ với ngoại hình trẻ trung như thế này. Tuy nhiên, có ý kiến nhận xét Triệu Lệ Dĩnh đã lộ dấu vết thời gian với vết chân chim ở khóe mắt.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 3

Một người bạn khác ở ngoài giới giải trí cũng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên, đồng thời kỷ niệm tình bạn 10 năm giữa họ. Dựa vào những hình ảnh này có thể thấy khi đó Triệu Lệ Dĩnh đang ở Thái Lan vào tháng 6, trong chuyến đi nghỉ dưỡng sau khi sinh con. Thời điểm này chỉ vừa được 3 tháng sinh em bé, vóc dáng của Triệu Lệ Dĩnh chưa thể hồi phục, thân hình khá mũm mỉm.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 4Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 5Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 6

Trái ngược với những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện diễn ra vào hai ngày trước, có thể thấy rằng khuôn mặt của cô đã gầy hơn so với trước rất nhiều, tuy nhiên bắp tay vẫn chưa được thon gọn. Có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đang cố lấy lại vóc dáng khi xưa của mình, cấp tốc giảm cân.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 7

Mới đây nhất, phóng viên chụp được những hình ảnh Phùng Thiệu Phong “hộ tống”, dịu dàng ôm Triệu Lệ Dĩnh vào lòng, xuất hiện tại sân bay. Cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng khiến khán giả ghen tỵ vì quá đỗi hạnh phúc và ngọt ngào. Dường như Phùng Thiệu Phong đang cùng Triệu Lệ Dĩnh về nhà cùng đón mừng sinh nhật tuổi mới của nữ diễn viên.

Phùng Thiệu Phong đăng bài chúc mừng sinh nhật đến Triệu Lệ Dĩnh, anh viết: “Bà xã, sinh nhật vui vẻ”, kèm theo biểu tượng bánh kem và nụ hôn. Phùng Thiệu Phong đăng bài chúc mừng sinh nhật đến Triệu Lệ Dĩnh, anh viết: “Bà xã, sinh nhật vui vẻ”, kèm theo biểu tượng bánh kem và nụ hôn.

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 9Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 10

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 11Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 12Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 13Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, xinh đẹp trong những bức ảnh mừng sinh nhật của bạn thân ảnh 14