Hữu phỉ có thể xem là một trong những tác phẩm lắm “drama” nhất kể từ khi bấm máy. Tưởng bộ phim sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi với công thức: “Tác phẩm được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng + đầu tư lớn + dàn diễn viên vừa hot vừa tài năng”. Thế nhưng đến nay, mọi chuyện mới vỡ lẽ nhờ bài vạch trần của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 0Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 1

Trong danh sách công bố chi tiết lịch trình quay phim của Hữu Phỉ, phần kịch của Triệu Lệ Dĩnh bị rút ngắn nghiêm trọng, còn đất diễn nữ phụ Trương Huệ Văn thì chiếm hơn một nửa kịch bản của nữ chính. Đặc biệt, nữ ba Chu Khiết Quỳnh còn được thêm vào tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác, lấn át hào quang của Triệu Lệ Dĩnh.

Trương Huệ Văn Trương Huệ Văn
Chu Khiết Quỳnh Chu Khiết Quỳnh

Hơn nửa tháng, mọi chuyện dần như được lắng xuống và giải quyết êm đẹp. Sáng hôm nay, trên mạng lan truyền video cho thấy Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ, đùa giỡn và nhảy nhót bên cạnh Trương Huệ Văn. Nhiều ý kiến nhận xét có vẻ Triệu Lệ Dĩnh đã giảng hòa và tha thứ cho “đàn em”.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 4Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 5

Nhìn thấy mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Huệ Văn “gương vỡ lại lành” tỏ ra thân thiết, dư luận hướng ánh mắt về nữ ba của đoàn phim - Chu Khiết Quỳnh. Hiện tại, trên tài khoản Weibo của Chu Khiết Quỳnh vẫn ngập tràn những lời mắng chửi từ dân mạng và fan Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 6

Họ cho rằng Chu Khiết Quỳnh làm idol ca hát cũng không tài cán gì, lại chuyển sang tay ngang đóng phim. Đã thế, khi gia nhập đoàn phim, Chu Khiết Quỳnh đã có “mưu đồ” cướp đất diễn, hào quang của nữ chính. Trang phục trong phim của cô cũng được đầu tư, lấn át hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 7Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 8

Hiện tại, nhiều ý kiến cũng hy vọng rằng chuyện kịch bản của Hữu phỉ sẽ được giải quyết và đi theo hướng tôn trọng nguyên tác. Sang năm khi Hữu Phỉ lên sóng, chắc chắn rating sẽ không hề thấp. Bởi dẫu sao ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Hữu Phỉ còn có sự tham gia của Vương Nhất Bác - mỹ nam mới nổi của Trần tình lệnh năm nay. Xét về ngoại hình và diễn xuất, cả Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hoàn toàn có khả năng thu hút fan không kém gì Trần tình lệnh.