Phim Ảnh

Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'?

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Trên mạng xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Trương Nhất Sơn trong phim cổ trang mới Phượng ẩn thiên hạ, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phượng ẩn thiên hạ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Xuất Vân. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình buồn miên man của Hoa Trứ Vũ - nữ cải nam trang, chinh chiến sa trường và Phượng Quân ly - tả tướng công tử đệ nhất Nam triều. Phim sẽ chính thức khai máy vào tháng 11 năm 2020.

Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính Phượng ẩn thiên hạ sẽ do Triệu Lệ Dĩnh Trương Nhất Sơn đảm nhận, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'? Ảnh 2
Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là một trong những tiểu hoa sau 85 vô cùng thành công trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Hàng loạt tác phẩm do cô đảm nhận vai chính đều nhận được sự yêu thích của khán giả như Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện... Đặc biệt hình tượng nữ hán tử từng được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện vô cùng thành công trong Sở Kiều truyện, tin chắc vai Hoa Trứ Vũ lần này cũng không thể làm khó được cô.

Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'? Ảnh 4

Trương Nhất Sơn cũng là một trong những nam diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và được mọi người đánh giá cao với hàng loạt tác phẩm như Nhà có con trai, con gái, Mười dặm gió xuân chẳng bằng em... 

Vừa quay xong Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đóng phim cổ trang mới 'Phượng ẩn thiên hạ'? Ảnh 5

Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN