Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng hình' với nhan sắc đẹp như tiên tử, nhưng sao thân hình lại gầy thế này?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Dự án Dã man sinh trưởng với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh còn rất lâu nữa mới chính thức lên sóng, tuy nhiên nhất cử nhất động của nữ diễn viên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Sáng 2/3, cư dân mạng bắt gặp khoảnh khắc nữ diễn viên ở phim trường Dã man sinh trưởng. Xuất hiện trong video, Triệu Lệ Dĩnh khiến fan xuýt xoa với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, làn da trắng nõn.

Tuy nhiên thân hình gầy gò của cô nàng như thể ngọn gió ngang qua có thể cuốn bay khiến nhiều người không khỏi hoang mang cho nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng hình' với nhan sắc đẹp nhưng tiên tử, nhưng sao thân hình lại gầy thế này? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng hình' với nhan sắc đẹp nhưng tiên tử, nhưng sao thân hình lại gầy thế này? Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mặc dù Dã man sinh trưởng vẫn chưa chính thức hoàn thành, nhưng vẫn lan tỏa được cảm hứng và năng lượng tích cực cho khán giả khi xem phần giới thiệu câu chuyện và tình tiết phim. Hy vọng với sự chăm chỉ, nhiệt tình và làm việc không màn ngày đêm, Triệu Lệ Dĩnh và Dã man sinh trưởng sẽ đạt được một kết quả tốt khi phát sóng.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan 'đứng hình' với nhan sắc đẹp nhưng tiên tử, nhưng sao thân hình lại gầy thế này? Ảnh 3

Nói về Dã man sinh trưởng, đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Không được vãng sinh của tiểu thuyết gia danh tiếng A Nại. Nội dung xoay quanh câu chuyện lập nghiệp của Hứa Ban Hạ - một cô gái nhỏ nhắn với xuất thân bình thường nhưng lại có thể làm nên những điều phi thường, đáng ngưỡng mộ khi dấn thân vào cuộc đấu trí trên thương trường. Dẫu cho trải qua bao khó khăn, cô vẫn kiên trì lăn lộn với ước mơ của mình, dũng cảm vượt qua gian nan để chạm đến thành công.

Dã man sinh trưởng có nội dung vô cùng hấp dẫn, mới lạ, ê-kíp sản xuất đều là những cái tên "lão làng" trong làng phim ảnh của Cbiz. 

Xem thêm: Vừa bị chê béo núc, 'ông chú U50' Chung Hán Lương gây choáng với ngoại hình đẹp khó tin

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN