Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Saostar - Theo nguồn tin mới nhất thì nam chính sánh đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong dự án gây ồn ào thời gian qua, “Dã man sinh trưởng” sẽ là Âu Hào chứ không phải Vương Nhất Bác.

Theo nhiều nguồn tin từ Weibo, bộ phim Dã man sinh trưởng của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào dự kiến sẽ khai máy trong tháng 10 năm nay. Như vậy, Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác sẽ không tái hợp như những thông tin được đưa ra cách đây không lâu.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 1

phần đông cho rằng, lựa chọn Âu Hào là một hướng đi đúng của nhà sản xuất. Lý do, Âu Hào là diễn viên thực lực, có diễn xuất tốt. Ngoài ra, nam diễn viên cũng khá tương đồng về ngoại hình với Triệu Lệ Dĩnh. 

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 2

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh được 'yêu nhất' dù quá khứ bị 'khinh ghét'

Trước đó, Âu Hào từng là xuất thân khó khăn, anh nỗ lực đi lên từ các bộ phim truyền hình Hoa ngữ. Từ đó, anh được công chúng ghi nhận và có nhiều cơ hội tiến thân trong sự nghiệp diễn xuất hơn.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 3

"Dã man sinh trưởng" chuyển thể từ tiểu thuyết "Không được vãng sinh" về chủ đề khởi nghiệp của tác giả A Nại do iQIYI sản xuất. Phim lấy bối cảnh vào những năm 90, kể về Hứa Ban Hạ - một người thu mua gang thép. 

Từ một cô gái bình thường dần dần trở thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới kinh doanh. Phim được đồn đoán do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất và đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Chính Ngọ Dương Quang trong "Minh Lan truyện" cũng gây sốt không kém.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 4

Xem thêm: Danh xưng để đời của 6 mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh chẳng ai ưa nổi, Dương Mịch đầy khí chất vạn người mê

Dựa vào cốt truyện, dễ thấy Âu Hào có khả năng thể hiện tốt vai nam chính khi đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh hơn Vương Nhất Bác.

Trong một khoảng thời gian cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bị vạ lây khi dính ồn ào từ fan hâm mộ. Cụ thể, do bị lan truyền đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh trong phim Dã man sinh trưởng mà Vương Nhất Bác bị fan của Triệu Lệ Dĩnh chỉ trích, chửi mắng một cách không thương tiếc. Không chỉ dừng lại ở đó, fan Triệu Lệ Dĩnh còn tuyên bố sẽ ngừng hoạt động nếu nữ diễn viên tái hợp tác với Vương Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 5

Sau đó, Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc thông báo cấm phát ngôn 15 ngày đối với văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh. Lý do là phía nữ diễn viên đã không kiểm soát người hâm mộ, để họ tranh cãi, gây náo loạn mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 6

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh chính là nghệ sĩ đầu tiên bị xử lý vì hành vi không ngăn chặn kịp thời chuyện tranh cãi của người hâm mộ, dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Chính vì thế, màn kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong Dã man sinh trưởng bị fan hâm mộ hai nhà phản đối kịch liệt.

Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới Ảnh 7

Chưa kể, từ sau khi cả hai đóng chung phim Hữu phỉ đều vấp phải tranh cãi lớn từ phía khán giả. Nguyên nhân màn kết hợp cả hai bị đánh giá thiếu ăn ý, diễn xuất gượng gạo, không tạo được phản ứng hoá học mà như chị em vậy. Vì lẽ đó nên việc kết hợp với một phim khác sau đó sẽ dễ đi lại vết xe đổ.

>>>Xem thêm: Tiêu Chiến tuổi 30: 'Trần tình lệnh' và những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN