Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình

Hạ Băng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng đồng loạt khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên “yêu” Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình.

Mới đây, bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính đã tung ra trailer thứ 2. Dù vậy phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Gần đây, sau khi xem xong trailer Ngọc Cốt Dao một bộ phận khán giả lại bất ngờ khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên “yêu” Tiêu Chiến cho bớt khổ.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 1

Theo như nội dung trailer mới được tung ra, nhiều khán giả cho rằng Ngọc Cốt Dao có nội dung khá giống với Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính. Tuy nhiên thay vì nữ chính như Hoa Thiên Cốt thì nam chính Thời Ảnh (Tiêu Chiến) mới là người phải chịu cảnh “ăn hành ngập mặt”.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 2

Thời Ảnh nhận Chu Nhan (Nhậm Mẫn) làm đệ tử và nảy sinh tình cảm với nàng. Sau này vì Chu Nhan mang mệnh sát nên Thời Ảnh đành đẩy nàng ra xa để bảo vệ. Tuy nhiên, cả 2 lại vướng phải nhiều khúc mắc thậm chí sau đó Chu Nhan còn nhẫn tâm đâm Thời Ảnh “bay màu”.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 4

Chuyện tình của cặp đôi này khá giống với Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Tuy nhiên thay vì sư phụ thì nàng đệ tử đáng yêu mới là người phải chịu muôn vàn đau khổ. Vì yêu sư phụ, Tiểu Cốt bất chấp hi sinh bản thân để tìm thuốc cứu người, đáng tiếc cuối cùng thứ nàng nhận được chỉ là những nhát kiếm lạnh lùng. Số phận đáng thương của Tiểu Cốt đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 6

Chính vì vậy, sau khi trailer Ngọc Cốt Dao được tung ra không ít khán giả cho rằng Hoa Thiên Cốt nên lên núi Cửu Nghi để bái Thời Ảnh làm sư phụ. Cả 2 nhân vật này đều là người trọng tình cảm và yêu đối phương sâu đậm. Tuy nhiên chính sự vô tình của Chu Nhan và Bạch Tử Họa đã đẩy Thời Ảnh và Tiểu Cốt vào con đường không thể quay lại.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khuyên yêu Tiêu Chiến để đỡ khổ vì tình Ảnh 8

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi Ngọc Cốt Dao sớm ngày lên sóng để được xem mối tình của Thời Ảnh và Chu Nhan. Nhiều người cũng hy vọng nhân vật của Nhậm Mẫn sẽ không trở thành Bạch Tử Họa phiên bản nữ.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị bạn diễn bóc mẽ tính cách thật trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN