Phim Ảnh

Dương Tử đăng bài ẩn ý về phim 'Nữ bác sĩ tâm lý', đoàn phim đáp trả đanh thép

Hướng Dương
Chia sẻ

Cư dân mạng tranh cãi về dòng trạng thái mới của Dương Tử, đoàn làm phim "Nữ bác sĩ tâm lý" trả lời cực gắt.

Hôm qua trên Weibo cá nhân nữ diễn viên Dương Tử đã đăng tải hình ảnh về kịch bản phim đang phát sóng Nữ bác sĩ tâm lý. Ngoài việc cư dân mạng choáng ngợp về độ khủng của kịch bản thì dòng bình luận của Dương Tử mới là điểm nhấn. Cụ thể cô viết: "Một vài mảnh ghép" kèm hashtag phim Nữ bác sĩ tâm lý. Dưới bài đăng cô để lại bình luận: "Thời gian cập nhật không cố định". 

Ngay lập tức bài đăng của Dương Tử đã trở thành đề tài gây nhiều ý kiến trái chiều. Một số blogger cho biết Dương Tử đang ngầm tố đoàn phim Nữ bác sĩ tâm lý vừa quay vừa viết kịch bản và được thêm thắt tình tiết dần dần khiến mạch phim rời rạc, nội dung không đồng nhất. Phần kịch bản bị chia nhỏ làm dấy lên những suy đoán trái chiều của khán giả. 

Xem thêm: Danh sách đề cử Ảnh đế, Ảnh hậu Kim Kê lần thứ 34: Dịch Dương Thiên Tỉ - Lưu Hạo Tồn góp tên

Trước những chất vấn của người hâm mộ Dương Tử, phía đoàn phim Nữ bác sĩ tâm lý đã lên tiếng đanh thép. Đại diện ekip trả lời gay gắt: "Ngày nay cùng các hành động thanh lãng mà vẫn còn những tin bịa đặt và vu khống ngang nhiên như thế này. Đoàn làm phim chúng tôi thật sự kinh hoàng và phẫn nộ. 

Tất nhiên mọi biện pháp sẽ được áp dụng để bảo vệ uy tín và quyền lợi hợp pháp của Nữ bác sĩ tâm lý. Chúng tôi khuyên các fan lập tức chấm dứt các hành động ác ý. Mỗi một đơn vị trong ekip sản xuất Nữ bác sĩ tâm lý đều tận tâm, nghiêm túc, cẩn thận và luôn nhớ quãng thời gian cùng mọi người chiến đấu. Chúng tôi không muốn dính vào rắc rối, chỉ muốn làm phim thật tốt, truyền bá năng lượng tích cực và giúp càng nhiều người coi trọng sức khỏe tinh thần hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, dùng tác phẩm tốt để nói chuyện".

Hiện tại drama này đang là điểm nóng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số thì cho rằng do phim flop thảm hại nên nữ chính Dương Tử ngầm tố vấn đề nằm ở kịch bản và đoàn làm phim. Mặc dù Youku đã tắt chế độ hiện thị lượt xem nhưng một số nền tảng thống kê view cho biết Nữ bác sĩ tâm lý có lượt view thấp đáng báo động khi 12 tập phim chỉ phá 100 triệu view. Một số khác thì cho rằng mọi người đang làm quá vấn đề, Dương Tử hoàn toàn không có ác ý gì và đoàn làm phim đã kịp thời lên tiếng bênh vực nữ chính. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và dàn mỹ nhân Hoa ngữ 'số hưởng' khi liên tiếp được đóng cặp với nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN