Cặp đôi nắm tay nhau bước trên thảm đỏ. Cặp đôi nắm tay nhau bước trên thảm đỏ.
 Cặp đôi Hari Won và Trấn Thành chính là nam nữ diễn viên chính của “Bệnh viện ma”. Cặp đôi Hari Won và Trấn Thành chính là nam nữ diễn viên chính của “Bệnh viện ma”.
 Khi đang tham dự buổi lễ, Hari Won muốn trang điểm lại. Trấn Thành đứng sau ân cần lau mồ hôi cho người yêu. Khi đang tham dự buổi lễ, Hari Won muốn trang điểm lại. Trấn Thành đứng sau ân cần lau mồ hôi cho người yêu.
 Hành động chăm sóc hết sức dịu dàng của Trần Thành làm người hâm mộ hết sức thích thú. Hành động chăm sóc hết sức dịu dàng của Trần Thành làm người hâm mộ hết sức thích thú.
 Danh hài giống như một chàng soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình. Danh hài giống như một chàng soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình.
 Trấn thành đưa mẹ và 2 em gái cùng tới tham dự lễ chiếu phim. Trấn thành đưa mẹ và 2 em gái cùng tới tham dự lễ chiếu phim.
 MC Kỳ Duyên cũng tới tham dự lễ ra mắt phim. Phong cách sexy hút hồn của giúp cô trở nên nổi bật. MC Kỳ Duyên cũng tới tham dự lễ ra mắt phim. Phong cách sexy hút hồn của giúp cô trở nên nổi bật.
 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đưa bạn gái Trang Pháp đến sự kiện. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đưa bạn gái Trang Pháp đến sự kiện.
 Các cặp tình nhân đã có những câu chuyện thú vị. Các cặp tình nhân đã có những câu chuyện thú vị.
 Vợ chồng “nữ hoàng hài” Thu Trang và Tiến Luật. Vợ chồng “nữ hoàng hài” Thu Trang và Tiến Luật.
 Phương Trinh Jolie. Phương Trinh Jolie.
 Diệu Nhi với phong cách khác lạ. Diệu Nhi với phong cách khác lạ.
 Pé Sam với nhan sắc ngọt ngào đảm nhận vai y tá trong phim. Pé Sam với nhan sắc ngọt ngào đảm nhận vai y tá trong phim.
 BB Trần. BB Trần.