Phim Ảnh

Trấn Thành mua hẳn xấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa vào minh oan cho mình

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Giữa ồn ào chơi xấu Lý Hải cùng đoàn phim "Lật mặt: 48H", mới đây, Trấn Thành đã livestream chính thức lên tiếng về vụ việc.

Vừa qua, cộng đồng mạng tranh luận gay gắt về một bài đăng PR phim nước ngoài của Trấn Thành ngay trước thềm công chiếu Lật mặt: 48H của Lý Hải. Trong khi trước đó, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã cùng đến xem phim và hết lời khen ngợi, quảng cáo cho Bố già của Trấn Thành.

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 1
Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành.

Dân mạng bình luận gay gắt về hành động của Trấn Thành trong vụ việc kể trên. Nhiều người chỉ trích Trấn Thành lật mặt, cố tình chơi xấu Lý Hải và ekip, không muốn Lật mặt: 48H phá vỡ kỷ lục doanh thu của Bố già. Để đáp trả những bình luận này, đêm 15/4, Trấn Thành đã livestream chính thức lên tiếng về vụ việc.

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 2

Ngay mở đầu livestream, Trấn Thành đã khoe một xấp vé Lật mặt: 48H được anh mua để ủng hộ đoàn phim. Tiếp đó, nam nghệ sĩ lên tiếng thanh minh về hành động share bài quảng cáo phim Hàn Quốc Bàn tay diệt quỷ:

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 3
Trấn Thành khoe cả xấp vé Lật mặt mua để ủng hộ đoàn phim.

"Số là như vậy, tối đó tôi buồn, không có chuyện gì làm, tôi đi coi phim suất khuya. Tôi coi phải phim Bàn tay diệt quỷ, tôi thấy nó hay thì tôi post tôi nói nó hay. Tại tôi thấy phim nào hay mà người ta không đi coi nhiều thì tôi tiếc cho người ta, tôi yêu điện ảnh tôi làm phim mà.

Giống như ngày xưa tôi có post cho phim điện ảnh Voyagers đó, là tôi đi coi phim, thấy phim hay quá mà ít suất, không ai để ý tới nó. Mình thấy hay mình muốn người ta đi coi, cái đó là trái tim tôi muốn như vậy".

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 4
Anh cho biết mình không hề có ác ý chơi xấu Lý Hải.

Trấn Thành cho biết bản thân không làm chuyện này mới đây mà làm từ xưa tới giờ và không hề nhận một đồng tiền PR. Anh chia sẻ đôi khi vì mối quan hệ và thật sự trải nghiệm thấy hay thì anh mới nhận tiền để quảng cáo những bộ phim mới để khán giả cùng biết.

Về phần Lật mặt: 48H, Trấn Thành cho biết bản thân không hề nhớ buổi họp báo phim diễn ra chiều hôm đó:"Tôi thề lúc đó trong đầu tôi không hề nhớ là lúc đó phim Lật mặt đang sắp công chiếu. Tôi đăng post đó lúc 1h đêm, lúc nào cũng coi suất sau 11h hết, 1h mới post. Nếu thật sự muốn PR xấu tính thì tôi lựa giờ vàng 8,9h chứ sao post lúc 1h đêm. Cảm xúc mình coi xong hay thì mình post thôi, thiệt lòng không nói dối.

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 5

Mọi người nói em lật mặt Lý Hải, rồi từ phim Lật mặt qua Bố già. Chúng ta đừng nói xấu nhau như vậy. Trước khi nói cái gì thì mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc người ta là ai, là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải là cả thế giới biết".

Nam nghệ sĩ dành nhiều lời khen ngợi cho Lý Hải:"Anh Lý Hải là người rất đáng kính trọng, đàng hoàng, tử tế. Nếu anh không làm phim đàng hoàng, kỹ lưỡng, không có nhiệt huyết trong nghề thì làm sao Lật mặt ra tới phần 5, 6 như vậy được. Người ta phải rất yêu nghề, làm việc nghiêm túc, phim người ta có khán giả thì phim người ta mới ra tới phần 5, phần 6 chứ. Tôi có muốn dìm hàng, PR cho phim kia thì nhắm cái post đó được một ngàn người coi đi, thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của Lật mặt? Ai mà xấu tính như vậy? Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình".

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 6

Trái lại, Trấn Thành còn cho biết Lý Hải không nhờ mà nam nghệ sĩ cũng tự nguyện quảng bá cho Lật mặt, rủ mọi người đi xem Lật mặt: 48H. Không chỉ vậy, nữ chính Ốc Thanh Vân còn là bạn thân của Trấn Thành, đích thân gửi thư mời cho anh. Hai vợ chồng Trấn Thành và bạn bè cũng đã định đi xem phim nhưng đúng đến ngày công chiếu, Hari Won bị ốm sốt nên buộc phải ở nhà, không thể tham dự họp báo.

Trong suốt buổi trò chuyện, Trấn Thành khẳng định mình không hề có thái độ lật mặt. Một post mình không có bao nhiêu người xem và không ảnh hưởng gì đến doanh thu của Lật mặt: 48H.

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 7

Trấn Thành cũng khẳng định: "Ai vượt qua được kỷ lục của Bố già, tôi cám ơn. Kỷ lục sinh ra là để phá vỡ". Anh cho biết trước đó, Cua lại vợ bầu từng đạt kỷ lục doanh thu trên 200 tỷ, nhưng Trấn Thành vẫn luôn hoan nghênh, chúc mừng những bộ phim vượt qua kỷ lục này.

Trấn Thành mua cả sấp vé 'Lật mặt: 48H' dằn mặt antifan, gọi cả hội Cờ Cá Ngựa minh oan cho mình Ảnh 8
Trấn Thành gọi cả hội Cờ cá ngựa minh oan cho mình.

Trong stream, Trấn Thành còn đưa cả hội Cờ cá ngựa gồm Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương,... vào thanh minh cho mình rằng anh luôn rủ rê bạn bè ra rạp để xem Lật mặt: 48H. Cuối cùng, nam nghệ sĩ dành nhiều lời có cánh cho Lý Hải cũng như ekip Lật mặt, khuyên khán giả nếu thích thể loại phim hành động, kịch tính thì nên đi xem phim để ủng hộ cho phim Việt cũng như Lý Hải.

Kết thúc livestream, Trấn Thành cùng bạn bè chuẩn bị bước vào rạp để xem Lật mặt: 48H với số vé đã mua. Hành động của Trấn Thành khẳng định anh không hề có ý chơi xấu hay coi thường, ghét bỏ phim Lật mặt: 48H như dân mạng đồn thổi.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

Tin liên quan

BÌNH LUẬN