Phim Ảnh

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Ngọc Thanh Tâm đã chính thức tung poster web drama “Tâm Sắc Tấm”, ấn định rõ ràng ngày ra mắt.

Dự án web-drama Tấm Sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm vừa chính thức tung poster, qua đó công bố dàn nghệ sĩ tham gia toàn nhân vật hot Vbiz gồm: Trấn Thành, Lê Giang, Thiều Bảo Trang, Quang Trung, Khải Đăng, Uyển Ân, Ngân Hoa

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm Ảnh 1

Tâm Sắc Tấm là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020 của Ngọc Thanh Tâm. Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng mang màu sắc mới: mạnh mẽ, nữ quyền hơn. Ngọc Thanh Tâm hé lộ, đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn đỉnh cao, liên tục đan xen lẫn nhau tạo nên thú vị cho khán giả.

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm Ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, Tâm Sắc Tấm còn là dự án Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi. Với sự đa tài, cái tâm dành cho công việc, những sản phẩm được Trấn Thành chạm tay vào dường như đều được công chúng mạnh mẽ đón nhận. 

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm Ảnh 3

Gần đây nhất, phải kể đến web drama Bố già thu được rất nhiều sự chú ý của khán giả lẫn người hâm mộ. Từ những lý do đó, sự góp mặt của Trấn Thành từ khâu đạo diễn, kịch bản cho tới diễn xuất cũng mang một làn gió mới đáng mong đợi cho dự án web drama lần này.

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm Ảnh 4

Nói về Tâm Sắc Tấm, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà "Tâm Sắc Tấm" đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, Tâm Sắc Tấm sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ".

Trấn Thành, Lê Giang cực thần thái trong poster phim mới của Ngọc Thanh Tâm Ảnh 5

Web-drama Tâm Sắc Tấm sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm từ ngày 10/12 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN