Tối 14/4, nam diễn viên Trấn Thành cùng Hari Won đã đáp chuyến bay ra Hà Nội để tham gia buổi công chiếu bộ phim Bệnh viện ma. Trong bộ trang phục tông-xuyệt-tông màu đen, đôi tình nhân “phim giả tình thật” Trấn Thành - Hari Won liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình cảm và trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Trấn Thành nắm chặt tay Hari từ lúc bước xuống xe đến khi tiến vào bên trong giao lưu với khán giả, thậm chí, anh không rời bạn gái nửa bước.

 Trước khi xuống xe, Trấn Thành không quên hôn nhẹ lên má bạn gái. Trước khi xuống xe, Trấn Thành không quên hôn nhẹ lên má bạn gái.
 Anh rất ga-lăng cầm tay Hari Won bước xuống xe. Anh rất ga-lăng cầm tay Hari Won bước xuống xe.
 Cả hai diện trong phục tông-xuyệt-tông màu đen giản dị. Cả hai diện trong phục tông-xuyệt-tông màu đen giản dị.
 Trấn Thành cầm tay Hari Won thật chặt xuyên suốt buổi giao lưu. Trấn Thành cầm tay Hari Won thật chặt xuyên suốt buổi giao lưu.
 Nam diễn viên còn chăm sóc ân cần cho bạn gái. Nam diễn viên còn chăm sóc ân cần cho bạn gái.
 Liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào trước mọi người. Liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào trước mọi người.
 Theo chia sẻ của Hari Won, cô thích xem phim ma từ xưa nên rất hào hứng nhận lời tham gia bộ phim Bệnh viện ma. Theo chia sẻ của Hari Won, cô thích xem phim ma từ xưa nên rất hào hứng nhận lời tham gia bộ phim Bệnh viện ma.
 Trong quá trình đóng phim, Hari Won nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Trấn Thành. Trong quá trình đóng phim, Hari Won nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Trấn Thành.
 Trong khi đó, Trấn Thành tự chấm cho vai diễn của mình trong Bệnh viện ma được 7,5 điểm và Hari Won đạt 7 điểm. Trong khi đó, Trấn Thành tự chấm cho vai diễn của mình trong Bệnh viện ma được 7,5 điểm và Hari Won đạt 7 điểm.
 Trấn Thành tự tin Bệnh viên ma sẽ hút khán giả đến với rạp, bởi đây là bộ phim có cốt truyện chứ không chỉ đơn giản dọa ma mọi người. Trấn Thành tự tin Bệnh viên ma sẽ hút khán giả đến với rạp, bởi đây là bộ phim có cốt truyện chứ không chỉ đơn giản dọa ma mọi người.
 Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ tình cảm mình dành cho bạn gái Hari Won: “Tôi rất thương và nể Hari. Sau bộ phim Bệnh viên ma chúng tôi tiếp xúc với nhau nhiều hơn và vô tình phát hiện ra cả hai đều độc thân nên chúng tôi quen nhau...”. Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ tình cảm mình dành cho bạn gái Hari Won: “Tôi rất thương và nể Hari. Sau bộ phim Bệnh viên ma chúng tôi tiếp xúc với nhau nhiều hơn và vô tình phát hiện ra cả hai đều độc thân nên chúng tôi quen nhau...”.
 Biểu cảm đáng yêu của Hari Won. Biểu cảm đáng yêu của Hari Won.
 Ca sĩ hát nhạc phim Hà Mi cũng có mặt trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội. Ca sĩ hát nhạc phim Hà Mi cũng có mặt trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội.
 Ca sĩ Thái Thùy Linh và con gái. Ca sĩ Thái Thùy Linh và con gái.
 MC Thanh Vân Hugo. MC Thanh Vân Hugo.
 MC Thái Dũng. MC Thái Dũng.
 MC Bạch Lan Phương. MC Bạch Lan Phương.