Phim Ảnh

Trấn Thành bắt tay cùng Ngọc Thanh Tâm sản xuất web drama mới 'Tâm Sắc Tấm'

Migi
Chia sẻ

Sau khi thành công của “Móng tay nhọn” vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đã hé lộ một dự án web drama mới toanh có tựa đề “Tâm Sắc Tấm”.

Trailer Móng tay nhọn.

Là một gương mặt mới của làng giải trí Việt nhưng thời gian qua, Ngọc Thanh Tâm liên tiếp cho ra lò những dự án điện ảnh, vai diễn ấn tượng để khẳng định tên tuổi của bản thân. Mới đây nhất, nữ diễn viên gây chú ý với màn bắt tay cùng Trấn Thành trong web drama mới mang tên Tâm Sắc Tấm.

Trấn Thành bắt tay cùng Ngọc Thanh Tâm sản xuất web drama mới ‘Tâm Sắc Tấm’.

Đặc biệt, Trấn Thành không chỉ là một diễn viên mà anh còn đảm nhận nhiều khâu quan trọng trong giai đoạn sản xuất webdrama này. Với sự đa tài của mình và loạt dự án thành công trước đó, Trấn Thành chính là cái tên đình đám bảo chứng chất lượng cho web drama Tâm Sắc Tấm sắp ra mắt.

Nói về việc kết hợp cùng Trấn Thành trong dự án này, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ: ”Tâm rất vinh dự khi được anh Thành gật đầu tham gia cùng Tâm trong dự án này. Anh Thành đã dành ra rất nhiều thời gian xem các video của Tâm, quan sát Tâm tại những event… để xem thử Tâm là một người như thế nào.

Theo như anh Thành có chia sẻ chân thành và thẳng thắn với Tâm thì lí do anh Thành đồng ý tham gia là vì anh nhìn thấy được cái tâm muốn làm nghề của Tâm, anh muốn giúp Tâm thành công, để sau này Tâm lại có thể mang những gì Tâm có giúp đỡ những người khác”.

Nội dung của web drama Tâm Sắc Tấm hiện tại chưa được hé lộ quá nhiều nhưng Ngọc Thanh Tâm bật mí đây sẽ là một sản phẩm đầy drama đỉnh cao với nhiều tình tiết gay cấn đan xen liên tục, hứa hẹn khán giả bị cuốn hút từ đầu đến cuối. Được biết, bộ phim do đạo diễn Neko Lê “cần trịch” với hai biên kịch Minh Châu và Minh Khôi từng nổi tiếng qua loạt tác phẩm Ba lô, Móng tay nhọn.

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: “Tâm rất tâm đắc tựa phim lần này vì ý nghĩa và cách chơi chữ rất đặc biệt. Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà Tâm Sắc Tấm đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, Tâm Sắc Tấm sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ”.

Bên cạnh dự án Tâm Sắc Tấm và địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào mạng xã hội nhiều hơn những năm trước. Đây đang là một mảnh đất màu mỡ cho những nghệ sĩ trẻ như Ngọc Thanh Tâm.

Theo kế hoạch, Tâm Sắc Tấm sẽ bắt đầu khởi quay trong tháng 6, tháng 7 và ra mắt chính thức sau đó không lâu. Cùng Saostar theo dõi và cập nhật tin tức mới từ web drama đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN