Phim Ảnh

Trần Phi Vũ bị phê bình vô lễ vì nghi ngờ học lực của Ngụy Đại Huân

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, Trần Phi Vũ bị cộng đồng mạng xứ Trung phê bình vô lễ khi nghi ngờ học lực của Ngụy Đại Huân trên chương trình Have Fun.

Have fun là chương trình truyền hình thực tế do đài Chiết Giang sản xuất với sự tham gia của dàn khách mời Vương Gia Nhĩ, Nhậm Gia Luân, Trần Phi Vũ, Lý Quang Hạo và Ngụy Đại Huân. Họ cùng nhau khám phá những kiến thức khoa học thú vị, mang đến niềm vui tiếng cười cho khán giả thông qua những trải nghiệm ấy.

Thế nhưng, trong tập mới nhất của chương trình, nam diễn viên Trần Phi Vũ đã vấp phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng vì hành động bị coi là vô lễ của mình khi nghi ngờ học vấn của Ngụy Đại Huân.

Xem thêm: Lộ cảnh bái đường của La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong 'Hạo y hành', netizen: Ủa rồi khi nào chiếu?

Ngụy Đại Huân hỏi Trần Phi Vũ: "Lưu Kim là thầy lớp em sao?"

Chuyện là trong chương trình, Trần Phi Vũ và Ngụy Đại Huân ngồi cùng một chiếc xe. Khi Ngụy Đại Huân trò chuyện về việc anh nhìn thấy tấm hình học sinh của Trần Phi Vũ và đột nhiên hỏi cậu: "Lưu Kim là thầy dạy lớp em à?" thì vấn đề này đã thu hút sự chú ý của Trần Phi Vũ. Sau khi trả lời Lưu Kim là thầy giáo dạy lớp mình, con trai của đạo diễn Trần Khải Ca đã hỏi ngược lại Ngụy Đại Huân rằng: "Anh quen thầy Lưu Kim sao?".

Biểu cảm khó tin của Trần Phi Vũ khi biết Ngụy Đại Huân quen thầy của mình.

Ngụy Đại Huân cười và nói với cậu, Lưu Kim và anh là bạn đại học, còn học chung một lớp. Trần Phi Vũ lập tức bày tỏ sự ngạc nhiên, khó mà tin được.

Thế nhưng, câu nói tiếp theo đây của Trần Phi Vũ lại hơi khó hiểu khi nghi ngờ học vấn của đàn anh: "Anh vậy mà có thể học cùng một trường đại học với thầy ấy sao?", còn bổ sung thêm: "Anh (Ngụy Đại Huân) học Trung Hí (Học viện Hí Kịch Trung ương)?".

Trần Phi Vũ không tin Ngụy Đại Huân vậy mà có thể học chung một trường với thầy của mình.

Lúc này, phụ đề trong chương trình xuất hiện dòng chữ: "Cậu đang vô lễ (với tôi) ấy à?" dường như đã nói ra tiếng lòng của Ngụy Đại Huân. Nam diễn viên họ Ngụy còn bảo Trần Phi Vũ có thể đích thân tìm Lưu Kim để kiểm chứng, xem thử ông ấy có quen anh không, thậm chí còn bảo Trần Phi Vũ nên tôn trọng mình một chút.

Đoạn trò chuyện này nhanh chóng thu hút nhiều sự tranh luận của dân mạng, phần đông không hài lòng về thái độ của Trần Phi Vũ: "Không biết nói chuyện", "Không lễ phép", "Đây là đang xem thường Ngụy Đại Huân rồi".... Bạn cảm thấy sao về câu nói này của Trần Phi Vũ?

Xem thêm: Phim đam mỹ lại bị tẩy chay triệt để ở Trung Quốc, bảo sao Trần Phi Vũ bỏ La Vân Hi đi tìm 'công chúa'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN