Mùa hè này, SAOstar xin gửi tới độc giả một bộ phim boylove Thái Lan vô cùng hot về câu chuyện “yêu nhầm thằng bạn thân”, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm khiến các hủ nam, hủ nữ “quắn quéo” cùng những cung bậc cảm xúc của hai cậu bạn thân Third và Kai.

Poster phim Theory Of Love Poster phim Theory Of Love

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 1

Ngày 23 tháng 5, kênh youtube GMMTV đã đăng tải trailer chính thức bộ phim điện ảnh boylove mới trong năm 2019 có tựa Theory Of Love, tạm dịch: Nguyên lý theo đuổi cậu. Chỉ sau 24h lên sóng, đoạn trailer đã thu về gần 500000 lượt xem trên youtube và 1 triệu lượt xem trên Facebook. Với tốc độ lan tỏa chóng mặt cùng với sức hút đến từ câu chuyện chính trong phim khi Third yêu thầm thằng bạn thân sát gái Kai của mình đã được các bạn trẻ truyền tai nhau khắp các trang mạng xã hội.

Off Jumpol và Gun Atthaphan Off Jumpol và Gun Atthaphan

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 3Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 4

Đây là lần thứ 2 koojin đình đám Off Jumpol ( vai cậu bạn thân “quý hóa” chăng hoa Kai) và Gun Atthaphan ( vai Third- chàng trai dành tình cảm sâu nặng cho thằng bạn thân Kai mà nó không hề hay biết) gặp mặt nhau trong một bộ phim. Một trong những cặp đôi boylove hot nhất điện ảnh Thái lan với hàng ngàn người hâm mộ theo dõi và yêu mến. Sức hút của hai chàng trai càng được đẩy lên cao khi trailer Theory Of Love ra mắt, một câu chuyện tình đầy thú vị, có cả mật ngọt và đắng cay, câu chuyện của chính những ai đã và đang yêu đơn phương người bạn thân của mình.

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 5Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 6Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 7

Quay trở lại với bộ phim Nguyên lý theo đuổi cậu, bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Jitti Rain. Không phải câu chuyện của riêng ai, trong phim cậu bạn Third sẽ giúp khán giả nhận ra một chân lý rằng khi yêu đơn phương chính thằng bạn thân của mình thì sẽ như thế nào? Ai đã từng rơi vào hoàn cảnh giống như nam sinh Third chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác tiếng “yêu” vang trong lòng rất lớn nhưng lại chẳng thể nói thành lời.

Official trailer Theory Of Love

Ngoài việc quy tụ dàn diễn trẻ xinh đẹp và điển trai ra, Theory Of Love còn gây sốt với những câu thoại cực chất được các bạn khán giả trẻ truyền tay nhanh chóng trên mạng xã hội như:

Bởi vì mày không phải là phim. Mày là chuyện thực tế ” ( Câu nói khi Kai nhận ra người mình thực sự yêu là ai?)

Hastag #TheoryOfLove đạt top 1 trending tại Thái Hastag #TheoryOfLove đạt top 1 trending tại Thái

” Hôm nay giống như ngày bình thường. Nhưng tao có điều không bình thường muốn nói. TAO….THÍCH…MÀY “ ( Lấy hết can đảm  để nói lời tỏ tình với thằng bạn thân nhưng nó lại không chịu hiểu)

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 9

” Tao xin lỗi. Tao tới đón mày về nhà. Xin lỗi vì đã để đợi lâu “ ( Câu nói của Kai dành cho Third khiến người xem quắn quéo)

“Tao xin lỗi vì đã yêu mày” 

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 10

” Dù sao thì cho đến bây giờ tao nhận ra một điều là tao không thể sống thiếu mày”

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 11

Thế nhưng đến khi những cảm xúc bị đảo ngược, khi Kai nhận ra tình cảm thật sự của mình lại chính là lúc Third rời đi. Không chỉ có mùi mẫn tình cảm mà bộ phim Theory Of Love cũng ngược tâm không kém. Liệu rằng Kai sẽ làm gì để làm ấm trái tim đang nguội lạnh, mệt mỏi của Third vì theo đuổi mình.

Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 12Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 13Theory Of Love Nguyên lý theo đuổi cậu: Yêu nhầm thằng bạn thân và những nguyên lý tình yêu cực chất ảnh 14

Phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 6 năm 2019 khung giờ 21h25 trên kênh GMMTV và phát lại vào lúc 23h trên LINE TV.