Sau thành công của bộ web drama (phim chiếu mạng) 7 First Kisses (7 nụ hôn đầu) vào cuối tháng 12 năm 2016, dự án mới Secret Queen Makers (Tạm dịch: Những người tạo ra nữ hoàng bí mật) sắp ra mắt. Trong phần một, dự án trên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ bởi sự góp mặt của bảy mỹ nam hàng đầu xứ Kim Chi như Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai (EXO), Taecyeon (2PM), Lee Jong Suk, Lee Min Ho.

Dàn diễn viên của “7 First Kisses”. Dàn diễn viên của “7 First Kisses”.

Tương tự phần một, trong bộ phim mới này cũng xoay quanh câu chuyện về một cô gái sở hữu nhan sắc không được đẹp (Go Won Hee thủ vai), nhờ sự giúp đỡ của 6 chàng trai bí ẩn “đẹp hơn hoa” Lee Jun Ki, Chansung của 2PM, Leeteuk của Super Junior, Hwang Chi Yeol, và Chanyeol và Sehun của EXO, cô nàng bỗng trở nên xinh đẹp đến lạ kỳ.

Nữ diễn viên sinh năm 1994 - Go Won Hee. Cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình như vào năm 2011 với tư cách là người mẫu. Nữ diễn viên sinh năm 1994 - Go Won Hee. Cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình như vào năm 2011 với tư cách là người mẫu.
Sau đó cô chuyển sang đóng phim trong các tác phẩm truyền hình như “Blooded Palace: The War of Flowers” (2013), “My Dear Cat” (2014), “Tabloid Truth” (2014) và gần đây nhất là “Nhà trọ waikiki”. Năm 2015, Won Hee trở thành diễn viên hài cho chương trình tạp kỹ “Saturday Night Live Korea”. Sau đó cô chuyển sang đóng phim trong các tác phẩm truyền hình như “Blooded Palace: The War of Flowers” (2013), “My Dear Cat” (2014), “Tabloid Truth” (2014) và gần đây nhất là “Nhà trọ waikiki”. Năm 2015, Won Hee trở thành diễn viên hài cho chương trình tạp kỹ “Saturday Night Live Korea”.
Poster của “Secret Queen Makers”. Poster của “Secret Queen Makers”.
“Thần tượng quái thú” Chansung thuộc nhóm 2PM “Thần tượng quái thú” Chansung thuộc nhóm 2PM
Diễn viên hài hước Go Won Hee trong tạo hình “cô gái xấu xí”. Diễn viên hài hước Go Won Hee trong tạo hình “cô gái xấu xí”.
“Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki. “Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki.
Trưởng nhóm Lee Teuk của Suju. Trưởng nhóm Lee Teuk của Suju.
Ca sĩ solo Hwang Chi Yeol. Ca sĩ solo Hwang Chi Yeol.
“Mỹ nam” Chanyeol của EXO. “Mỹ nam” Chanyeol của EXO.
Và cuối cùng là Sehun. Và cuối cùng là Sehun.

Trailer Secret Queen Makers: Nữ chính may mắn được dàn mỹ nam hàng đầu K-Biz thả thính là ai?

Trailer của “Secret Queen Makers”.

Nhạc phim.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 4/6.