'Quân lệnh vào chỗ' tung trailer: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc với tạo hình nhiệt huyết của người lính

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Sau thời gian dài chờ đợi, Quân lệnh vào chỗ do Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc đảm nhận vai chính đã tung trailer.

Những năm gần đây, các bộ phim truyền hình Hoa ngữ xoay quanh đề tài quân nhân ngày càng nhiều hơn; bắt đầu từ khi Binh lính đột kích có sự tham gia của Lý Thần thì những bộ phim nói về nhiệt huyết của người trẻ tuổi ngày càng được yêu thích, sau đó đoàn phim đã cho khán giả thấy khía cạnh trong cuộc sống trong quân đội. 

Phim truyền hình Hoa ngữ Quân lệnh vào chỗ lấy đề tài bộ đội tên lửa đầu tiên có sự góp mặt của các diễn viên như Lý Dịch Phong, Trần Tình Húc, Trương Hinh Dư, Tiêu Ương, Phó Bác Văn, Vu Chấn, Vu Ba, Vương Đại Kỳ, Phạm Lôi. 

Tác phẩm phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tốt nghiệp rồi, nhập ngũ thôi, câu chuyện xoay quanh một nhóm sinh viên đại học gia nhập vào doanh trại lực lượng vũ trang (tên lửa) dưới sự dẫn dắt của một quân nhân lão làng có nhiều kinh nghiệm đã dần trưởng thành, phá kén để trở thành những quân nhân thuộc hạng ưu tú. 

Quân lệnh vào chỗ là bộ phim quân trang đầu tiên của Lý Dịch Phong, với hình ảnh quân nhân mạnh mẽ nên nhiều người hâm mộ và khán giả thân quen của anh đã nói sẽ không bỏ qua bộ phim này. 

Ngoài những diễn viên thuộc phái thực lực và có kinh nghiệm trong công tác của mình, khán giả thật sự muốn xem sự tương tác của bốn đại nam thần thuộc thời đại quân trang của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc, Đoàn Bác Văn và Đổng Xuân Huy. 

 

Đổng Xuân Huy
Đoàn Bác Văn

Từ sau khi Đông Cung được phát sóng, Trần Tinh Húc với vai nam chính đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng chỉ qua một thời gian, anh chàng lại về lại vạch xuất phát đầu tiên của mình. Do đó lần trở lại với tác phẩm quân trang khiến người hâm mộ thêm trông chờ và mong bộ phim thêm phần nổi bật để danh tiếng của anh được như xưa.

Nữ chính Trương Hinh Dư trước đó đảm nhận vai nữ thứ trong Hạnh phúc trong tầm tay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và độ nổi tiếng cũng tăng cao; với hình ảnh nữ trị liệu tâm lý xinh đẹp trong quân đội thì tin chắc cô nàng sẽ phát huy được khả năng diễn xuất cũng như tác dụng của mình trong những thước phim được ghi hình. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ