Phim Ảnh

'Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ' tung trailer: Lý Hiện có đủ sức để vượt qua cái bóng quá lớn của Hàn Đông Quân?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim "Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ" vừa rò rỉ trailer chính thức, hé lộ thêm về bối cảnh cũng như cốt truyện của phim

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Tiểu thuyết này đã từng được chuyển thể vào năm 2018 với sự tham gia diễn xuất của Hàn Đông QuânTôn Di cho 2 vai chính. 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ phiên bản 2018

Phiên bản sắp được công chiếu sẽ là bản remake, hứa hẹn sẽ khác xa so với bản được ra mắt hai năm trước. 

Lý Hiện sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim, và đóng cặp cùng anh trong dự án phim truyền hình này chính là nữ diễn viên Xuân Hạ. Đây không phải lần song kiếm hợp bích đầu tiên của cặp đôi. Trước đây Lý HiệnXuân Hạ đã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Luyến khúc 1980 nên cả hai cũng được xem như bạn diễn cũ.

Sau đây là loạt poster nhân vật đã được công bố cách đây vài tháng:

Lý Hiện
Xuân Hạ
Ngụy Đại Huân

Mới đây, đoạn trailer được cho là chính thức của bộ phim đã được rò rỉ trên mạng. Qua đó, người xem có thể dễ dàng nhận thấy tông màu vô cùng đen tối, nghiêm trọng, có phần thiên theo thể loại chính kịch chứ không phải kiểu thần tượng Dân Quốc như phiên bản của Hàn Đông QuânTôn Di đóng chính từng ra mắt vào 2018.

Đoạn trailer cũng cho thấy phần nào bối cảnh thời Dân quốc khi chiến tranh vẫn còn đang diễn ra. Dịch Liên Khải là một thiếu gia giàu có và quyền lực của Giang Tả đã tìm đủ mọi cách để cưới Tần Tang. Nữ chính Tần Tang vì muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của mẫu thân nên đã hi sinh cuộc đời mình bằng cách lừa dối chồng tương lai, sắp đặt để gả cho nam chính Dịch Liên Khải. 

Cô sẵn sàng làm mọi thứ để cha cô có cơ hội trở về quan trường. Trước đó, cô còn bị người yêu bỏ rơi, cha lại gặp nạn nên Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải. 

Chính vì không hiểu được tình cảm của đối phương nên giữa họ luôn xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống không lúc nào yên ổn. Phải trải qua rất nhiều sóng gió, Dịch Liên Khải và Tần Tang mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Dự kiến, đoàn phim sẽ mất khoảng 16 tháng để hoàn thành Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ  với độ dài 44 tập. Hiện ngày ra mắt chính thức của bộ phim vẫn chưa được cập nhật.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN