Kẻ trộm chó là bộ phim tâm lý hài, xoay quanh câu chuyện của hai cậu trai trẻ tên Ghẻ và Đen. Ghẻ và Đen có sức khỏe và đang độ tuổi thanh xuân, nhưng số phận không mỉm cười với họ khi cả hai đều lận đận trong chuyện sự nghiệp. Tại nút giao giữa những ngã rẻ cuộc đời, Ghẻ và Đen đều có sự lựa chọn cho con đường tương lai, và không phải lựa chọn nào cũng đúng đắn.

Dàn diễn viên: Phương Khánh - Minh Khang - Hứa Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân. Dàn diễn viên: Phương Khánh - Minh Khang - Hứa Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân.

Mở đầu trailer là sự xuất sự của tên hắc y nhân mặt nạ trắng cùng một chú chó, trong nhiều tư thế khác nhau, có vẻ như hắn đang “tập dợt” lại trước khi xuất trận hành nghề, hắn là tên trộm chó! Đoạn sau, danh tính tên này dần lộ diện, không ai khác chính là Ghẻ. Lần đầu tiên đi ăn trộm chó cùng Đen, Ghẻ có phần lọng cọng và luống cuống, nhưng đâu đó là sự nhăn nhó kì quặc, vì chắc có lẽ đây là chuyện phi nhân tính nhất mà Ghẻ từng làm.

Trailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòng

Phim có sự tham gia của diễn viên Mạc Can. Phim có sự tham gia của diễn viên Mạc Can.

Quả đúng vậy, khi đã thòng cổ được chú chó, bị người dân phát hiện và đuổi theo, Ghẻ chở Đen lôi xề chú chó trên đường. Hình ảnh thê thảm đó khiến Ghẻ không cầm lòng được phải thốt lên: “Thà tao về làm công nhân, lương thấp mà tao thấy nhẹ lòng hơn. Còn theo mày đập chó, giết chó, xin lỗi, tao không làm được!”, “Lương tâm không ăn được đâu Ghẻ à!”, Đen nặng nề thốt ra từng chữ một. Đời là chuỗi những xoay vòng mà khi ở trong đó, ta tưởng chừng mãi không có thể thoát khỏi số phận hiện tại, nên nhiều người, họ cứ mãi bị cuốn trôi trong vòng xoáy đó. Ma lực đồng tiền chính là cái xoáy sâu và rộng nhất, ở đó, lương tâm cũng bị quy ra thành tiền.

Trailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòngTrailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòngTrailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòngChứng kiến những cảnh bắt chó, làm thịt chó đầy tàn nhẫn, khán giả đã bày tỏ sự giận dữ trước những kẻ trộm chó. Chắc chắn rằng đây là tội ác cần được nghiêm trị để không gieo rắc những đau thương mất mát cho những gia đình có thú cưng bị bắt.

Trương Mỹ Nhân. Trương Mỹ Nhân.

Trailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòng

Trailer phim mới của Trương Mỹ Nhân (The Face) khiến khán giả xót xa đau lòngXuất hiện trong đoạn trailer là những gương mặt diễn viên quen thuộc với những phần vai khác nhau, mảnh đời khác nhau như: NSND Hồng Vân, chú Mạc Can, Hứa Minh Đạt, Phương Khánh, Minh Nhí, Lý Hùng, Vũ Phi Nga, Tuấn Voi … Câu chuyện chưa biết sẽ đi về đâu, nhưng câu thoại của chú Mạc Can khiến ta nhói lòng, chua cay: “Sống với con chó mà tôi còn thấy an tâm hơn…”. Đến cả chó con mà người ta còn đem đi hấp cơm thì không có chuyện ác gì mà con người có thể làm ra. Hãy nghe tiếng kêu cứu của chó, vì đó cũng chính là tiếng lương tâm đang réo gọi chúng ta cần phải hành động, phải sống vì tình thương, không phải vì bất kỳ lý do gì mà tự huyễn hoặc hoàn cảnh của bản thân và cho phép mình sa ngã.

Trailer phim Kẻ trộm chó.

Kẻ trộm chó chính thức khởi chiếu từ 06/10 trên toàn quốc.