saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Những tình huống "dở khóc dở cười" trong trailer phim "11 tháng 5 ngày".

Điều đầu tiên phải nói rằng 11 tháng 5 ngày ra mắt thật đúng thời điểm và đúng với mong đợi của khán giả. Tại sao lại nói vậy? Bởi khi màn ảnh VTV đang ngập tràn những bộ phim khiến khán giả "căng như dây đàn", ngập tràn drama, bi kịch, nước mắt, những bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái thì một bộ phim hài, tình cảm như 11 tháng 5 ngày ra mắt sẽ xoa dịu và làm cân bằng tất cả.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 1
Poster chính thức của bộ phim 11 tháng 5 ngày

Mới đây phía nhà đài đã chính thức tung ra trailer trước thềm phim ra mắt khán giả tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 7. Đoạn trailer dài hơn 1 phút đã đưa người xem đến rất nhiều tình huống "dở khóc dở cười", hài hước và lầy lội. Bộ phim quy tụ dàn sao khủng từ diễn viên gạo cội đến dàn diễn viên trẻ tài năng hiện nay.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 2
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 3
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 4
Đây là lần đầu tiên Thanh Sơn và Khả Ngân làm việc cùng nhau

Bộ phim 11 tháng 5 ngày là hành trình trưởng thành của nữ chính Khả Ngân, bước ra khỏi vỏ bọc từ gia đình để tìm lại chính mình, để biết bản thân cần gì, muốn gì và có thể làm được những việc lớn lao mà chưa từng dám làm.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 5

Ngoài ra khi theo dõi bộ phim chắc hẳn người xem cũng tìm được đâu đó chính mình trong câu chuyện của các nhân vật, những bốc đồng của tuổi trẻ, những rắc rối bủa vây hay cả những ước mơ dang dở. Một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm hài hước và chắc chắn không kén đối tượng người xem.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 6

Mở đầu trailer là màn đối đáp 1 - 1 giữa Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân). Đây cũng chính là cặp đôi tâm điểm của phim, cặp "oan gia" ngay từ lần đầu chạm mặt đã có những ấn tượng không tốt về nhau. Rồi từ từ theo thời gian khi Tuệ Nhi thay đổi bản tính bướng bỉnh, bốc đồng của mình còn Đăng nhìn thấy những sự đáng yêu từ cô gái này, cả hai sẽ dần thay đổi ác ý về nhau.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 7
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 8

Chẳng hạn như Đăng khi biết Nhi sẽ trở thành hàng xóm của mình, anh chàng liền cà khịa ngay: "Hóa ra đây là đứa cháu gái mà chú khen ngoan hiền xinh mịn. Đúng là quảng cáo và đời thật khác nhau quá đấy." Lần gặp gỡ đầu xem ra không mấy tốt đẹp, Nhi tức tối khi bị Đăng mỉa mai. Ngay lập tức Nhi xem Đăng là kẻ thù không đội trời chung. Cô nàng lanh lợi này sẽ làm gì để đáp trả lại lời mỉa mai này?

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 9

Phim lấy bối cảnh chính ở một xóm trọ nơi mà Đăng, Tuệ Nhi, Long (Trung Ruồi), Thục Anh (Lương Thanh), bà Vân (Vân Dung),... sinh sống. Đây cũng là nơi diễn ra những tình huống "cười ra nước mắt" chẳng hạn như màn nấu ăn suýt cháy nhà của Nhi, màn vẩy rau kém duyên của bà Vân, những trận cãi vã tung trời của hai con người "không đội trời chung" Đăng - Nhi,....

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 10
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 11
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 12

Sau này xóm trọ cũng sẽ là nơi tình yêu của các nhân vật trong phim nảy nở. Đăng Nhi ở gần nhau có nhiều cơ hội để hiểu nhau, giải quyết mâu thuẫn. Còn Long đần sẽ dùng tình yêu và sự chân thật để "cua" bằng được cô em xinh đẹp Thục Anh.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 13
Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 14

Trong trailer sự xuất hiện của Vân Dung và NSƯT Quang Thắng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tiếng cười cho người xem. Ngay từ tạo hình của hai nghệ sĩ gạo cội cũng khiến người xem bật cười. Bộ đôi sẽ làm nên những tình huống dí dỏm, vui nhộn, lầy lội cho 11 tháng 5 ngày.

Trailer '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn 'cà khịa' Khả Ngân quảng cáo và đời thật khác xa nhau Ảnh 15

Bộ phim hài tình cảm 11 tháng 5 ngày sẽ mang những làn gió mới nào cho làng phim truyền hình Việt Nam trong tháng 7 này? Đừng quên đón xem 11 tháng 5 ngày phát sóng trên kênh VTV3 thứ 2,3,4 hàng tuần sau khi Mùa hoa tìm lại kết thúc.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương