Sáng ngày 20/7, đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim kinh dị Hell Fest đã chính thức được phát hành và những nguy hiểm tiềm ẩn của mê cung trong ngôi nhà ma ám mang tên “Hell Fest” và những sự kiện kinh hoàng tại đây đã dần được hé lộ qua đoạn trailer này. Năm 2017 vừa qua, thể loại kinh dị đã có một năm đầy phát triển với các bộ phim như Get Out, IT, và gần đây nhất trong năm 2018 là A Quiet Place, chính vì những thành công đột phá như vậy, người hâm mộ thể loại này đang trông chờ hơn bao giờ hết vào các bộ phim kinh dị sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

Trailer đầu tiên của Hell Fest.

Poster đầy ám ảnh của bộ phim. Poster đầy ám ảnh của bộ phim.

Trong đoạn trailer đầu tiên, khán giả đã được nhìn thấy cảnh nhân vật Natalie (diễn viên Amy Forsyth) đi thăm người bạn thời thơ ấu của mình là Brooke (diễn viên Reign Edwards) và bạn cùng phòng Taylor (diễn viên Bex Taylor-Klaus). Vì hôm đó là Halloween lên các cô gái và bạn trai của họ đã lên kế hoạch để đi đến Hell Fest - một lễ hội Halloween tràn ngập màu sắc kinh dị và máu me. Tại đây, nhóm bạn đã gặp một gã đàn ông đầy bí ẩn đeo mặt nạ nhưng họ lại không nhận ra đó là một kẻ giết người hàng loạt mà chỉ nghĩ đó là một phần trong trò chơi của lễ hội. Chính từ đây, hàng loạt các sự kiện đẫm máu đã xảy ra và biến lễ hội Hell Fest thành đúng nghĩa đen của nó - Lễ hội địa ngục.

Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 1

Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 2

Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 3Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 4Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 5Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 6Trailer phim kinh dị Hell Fest: Những ám ảnh kinh hoàng bên trong lễ hội Halloween và ngôi nhà ma ảnh 7Bộ phim được đạo diễn bởi Gregory Plotkin người từng tạo ra bộ phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Activity: The Ghost Dimension, và là biên tập của bộ phim được đề cử giải Oscar - Get Out. Ngoài vị đạo diễn GregoryHell Fest còn sở hữu một số chuyên gia về dòng phim kinh dị như Seth M. Sherwood (Leatherface), Stephen Susco (The Grudge) và Gale Anne Hurd (The Walking Dead).

Gregory Plotkin - người từng là biên tập cho Get Out. Gregory Plotkin - người từng là biên tập cho Get Out.
Seth M. Sherwood. Seth M. Sherwood.
Stephen Susco. Stephen Susco.
Gale Anne Hurd. Gale Anne Hurd.

Hell Fest dự kiến ra rạp vào 28/9/2018.