Phim Ảnh

Trailer 'Dư sinh' cán mốc lượt xem khủng, tổ hợp Tiêu Chiến - Dương Tử không phải dạng vừa đâu!

Hướng Dương
Chia sẻ

Trailer bộ phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" ăn mừng cột mốc mới 340 triệu lượt xem.

Cận ngày lên sóng, khán giả của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn liên tục được hưởng "thính thơm" cùng với đó là hàng loạt những thành tích đáng nể của phim. Không thể phủ nhận sức nóng rần rần của bộ phim trên các nền tảng mạng xã hội khi người xem đang háo hức được gặp bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Mới đây, người hâm mộ của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đua nhau ăn mừng khi trailer chính của bộ phim đã chính thức cán mốc 340 triệu lượt xem. Một dấu mốc lớn chứng tỏ sức nóng của bộ phim ở thời điểm hiện tại. Người xem thừa nhận không thể kiềm lòng khi xem trailer vì kịch bản quá ngọt ngào. Đó là lý do mà không ít khán giả xem đi xem lại trailer trong lúc chờ phim lên sóng.

Khán giả "ruột" của bộ phim cũng như fan của cặp nam nữ chính liên tục bày tỏ sự vui mừng: 
+ Đỉnh quá đi mất!

+ Ôi xịn quá!

+ Đếm ngược từng ngày để gặp bác sĩ Cố Ngụy.

+ Tiếp tục vượt qua các cột mốc 400, 500 triệu lượt xem nhé!

+ Chúc mừng đoàn phim!

+ Muốn xuyên không đến ngày 8 tháng 9 quá rồi.

+ Càng ngày càng tăng, Dương Tử - Tiêu Chiến giỏi quá!

Ngoài ra không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của hai diễn viên chính Dương Tử và Tiêu Chiến góp phần làm nên sức hút của bộ phim. Ngay từ khi trailer được phát hành đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, một phần là vì dàn diễn viên của bộ phim đều có lượng người hâm mộ hùng hậu. 

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy. Họ tình cờ gặp nhau tại bệnh viện vì cha của nữ chính bị bệnh. Về phần Lâm Chi Hiệu, cô nàng đã từ bỏ cơ hội làm việc trong một công ty lớn vì muốn chăm sóc cha và chia tay bạn trai vào thời điểm đó. Mối quan hệ giữa cô và bác sĩ Cố Ngụy cũng được nảy nở trong thời gian này. 

Xem thêm: 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' công bố lịch chiếu 12 tập/tuần, fan đếm ngược từng ngày chờ phim ra mắt

Một điều mà nhiều khán giả thắc mắc chính là liệu hai người có yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không, đặc biệt là từ phía bác sĩ Cố Ngụy. Câu trả lời rõ ràng nhất sẽ được bật mí khi phim lên sóng.

Một bộ phim mang hơi hướng tình cảm nhẹ nhàng không đặt nặng drama, hứa hẹn sẽ là "liều thuốc" tinh thần không thể bỏ qua. Hai nhân vật trong phim chênh nhau đến cả chục tuổi nhưng tình yêu của họ vẫn rất đẹp, truyền tải thông điệp nhân văn tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Mong chờ chemistry của Dương Tử và Tiêu Chiến trong bộ phim này.

Phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 8 tháng 9 tới đây!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN