Phim Ảnh

Trailer đầu tiên của 'Loki': Hoành tráng, choáng ngợp nhưng vẫn đậm chất hài hước

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney, Kevin Feige đã bất ngờ tung ra đoạn clip giới thiệu loạt phim của riêng nhân vật Loki.

Tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney, Kevin Feige đã bất ngờ tung ra đoạn clip giới thiệu loạt phim của riêng nhân vật Loki. Với sự góp mặt của thần lừa lọc và điệp viên TVA (do Owen Wilson thủ vai), đoạn trailer bắt đầu ngay sau các sự kiện du hành không gian trong Avengers: Endgame - thời điểm Loki bỗng lấy được viên đá không gian nhờ khoảnh khắc vô ý của Iron Man. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc phiêu lưu xuyên của nhân vật này?

Trong đoạn trailer, khán giả được nhìn thấy Loki du hành tới nhiều chiều không gian và thời gian khác nhau, làm việc cho TVA để sửa đổi lại lỗi lầm của bản thân. Về dự án này, nam diễn viên Tom Hiddleston cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vô cùng thú vị khi được trở lại với vai diễn này - đặc biệt là trong thời điểm này của sự nghiệp.

Trailer đầu tiên của 'Loki': Hoành tráng, choáng ngợp nhưng vẫn đậm chất hài hước Ảnh 1

Ngoài Tom Hiddleston, chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige cũng chia sẻ rằng những sự kiện xảy ra từ Loki sẽ ảnh hướng lớn tới vũ trụ điện ảnh Marvel. Loạt phim này dự kiến sẽ kéo dài 10 tập với các sự tham gia của nhiều diễn viên có tầm tại Hollywood như Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw, Sophia Di Martino, Wunmi Mosaku và Richard E. Grant. 

Trailer đầu tiên của 'Loki': Hoành tráng, choáng ngợp nhưng vẫn đậm chất hài hước Ảnh 2

Loki sẽ ra mắt trên Disney+ vào tháng 5 năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN