Mặc dù Fox hiện là một phần của Disney sau thương vụ mua lại gần đây, một trong những loạt phim nổi tiếng của họ vẫn sẽ sớm nhận được một phần khác là Kingsman. Dựa trên truyện tranh Mark Millar, đạo diễn Matthew Vaughn đã thành công đưa họ lên màn ảnh rộng vài năm trước. Kingsman: The Secret Service là một hit bất ngờ, khiến Fox tiến lên phía trước với những kế hoạch lớn hơn cho nhượng quyền thương mại.

Trailer của The King Man tiết lộ các thành viên ban đầu của Spy Agency ảnh 0

Mặc dù Kingsman: The Golden Circle không gây được tiếng vang như nhiều người mong đợi trong năm 2017, Vaughn vẫn biến loạt phim này thành vũ trụ của riêng mình. Bước đầu tiên trong quá trình đó là The King Man, sẽ đưa người xem quay ngược thời gian để nói về nguồn gốc của tổ chức bí mật. Chỉ có một đoạn trailer đã được phát hành cho phần tiền truyện trước đó, nhưng với ngày phát hành vào tháng Hai đang đến gần, DisneyFox vừa tung thêm một trailer khác.

Trailer của The King Man tiết lộ các thành viên ban đầu của Spy Agency ảnh 1

Vào ngày 30/9, 20th Century Fox đã giới thiệu đoạn trailer đầy đủ thứ hai cho The King Man. Đoạn phim này đã giới thiệu nhiều cảnh hành động của Ralph Fiennes và Harris Dickinson's Conrad, cũng như mối đe dọa do Grigori Rasputin gây ra. Fox cũng đã ra mắt một poster hoàn toàn mới cho The King Man.

Trailer của The King Man tiết lộ các thành viên ban đầu của Spy Agency ảnh 2

Giống như trailer đầu tiên và các bộ phim trước trong loạt phim Kingsman, đoạn trailer mới này cho The King Man chứa đầy phong cách và hành động của Vaughn. Đoạn phim tiết lộ nhiều cảnh lớn và hành động lắt léo từ hướng của Vaughn. Anh ta đã mang đến những khoảnh khắc rất đáng nhớ như trận chiến nhà thờ hay trận chung kết của Kingsman, vì vậy có lý do để tin rằng Vaughn có thể đưa ra một số cảnh quay rực rỡ tương tự.

Trailer tiếp theo của The Kings Man

The King Man sẽ có mối tương tự giữa FiennesDickinson như Colin Firth Taron Egerton đã có trong các phần trước. Mối quan hệ của họ không tập trung rõ ràng vào trailer này, vì chiến dịch tiếp thị của The King Man làm nổi bật các nhân vật khác - như vai trò của Djimon HounsouGemma Arterton - cũng sẽ là một phần của đội.

Trailer của The King Man tiết lộ các thành viên ban đầu của Spy Agency ảnh 3

Họ sẽ tham gia vào Thế chiến thứ nhất bắt đầu chiến đấu chống lại Rasputin và quân đội của anh ta, những người có kế hoạch không được xác định ở đây. Với nhiều trailer có khả năng tiết lộ trước năm tới, The King Man có thể ra mắt nhiều hơn về câu chuyện sớm thôi.