Phim Ảnh

Trailer của 'Endgame' được làm theo phong cách Justice League Snyder Cut?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Trailer Avengers: Endgame do người hâm tạo ra lấy cảm hứng từ teaser đầu tiên của Justice League Snyder Cut.

Gần đây, Warner Bros. đã chính thức phát hành đoạn teaser đầu tiên cho Justice League phiên bản của Zack Snyder tại sự kiện DC FanDome. Nó được tạo ra sau thất bại thảm hại mà đạo diễn Joss Whedon tạo ra và sau những cuộc biểu tình nhỏ của người hâm mộ. Đúng như dự đoán của khán giả, đoạn teaser của Justice League Snyder Cut đã có rất nhiều cảnh mới, chưa từng được tiết lộ trong phiên bản năm 2017.

Trailer của 'Endgame' được làm theo phong cách Justice League Snyder Cut? Ảnh 1

Và với việc chưa có một bộ phim nào của Marvel ra rạp kể từ mùa hè năm 2019, người hâm mộ MCU đang tìm cách để giết thời gian trong khi chờ đợi phase 4 bắt đầu. Mới đây, một đoạn trailer của Avengers: Endgame (do người hâm mộ tạo ra) dã được lấy cảm hứng từ đoạn teaser đầu tiên của Justice League Snyder Cut. Về nội dung, đoạn clip này sử dụng các cảnh quay trải dài từ Avengers: Infinity WarAvengers: Age of Ultron. Hãy cùng thưởng thức những thước phim độc lạ này ở dưới đây nhé.

Điều thú vị là đoạn trailer Endgame độc lạ này cũng có những khoảnh khắc nhá hàng cái chết của Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) - giống với teaser của Justice League, tiết lộ những khoảnh khắc quan trọng trong loạt phim gồm bốn tập sẽ lên sóng trên HBO Max . Điều này có nghĩa là mặc dù người hâm mộ hầu như đều biết được những gì diễn ra trong Justice League phiên bản của Snyder, thế nhưng, họ vẫn sẵn sàng thưởng thức phiên bản mới vào năm sau. Việc sử dụng các cảnh quay chưa từng thấy trong bản 2017 cũng là một cách để lôi kéo những khán giả mới.

Trailer của 'Endgame' được làm theo phong cách Justice League Snyder Cut? Ảnh 2

Đối với MCU, Marvel Studios vẫn giữ thái độ bình tĩnh khi nói về tương lai của họ. Bên cạnh những bộ phim đã bị trì hoãn, hãng phim này ấn định ngày ra mắt cho loạt phim trên Disney + sắp ra mắt của họ. Infinity Saga chính thức kết thúc sau Avengers: Endgame và vũ trụ này đang tìm cách bắt đầu một câu chuyện mới nhưng vì COVID-19, kế hoạch này đã bị tạm dừng. Hãy cùng chờ xem MCU sẽ có những dự định gì trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN