Sáng nay, ngày 22/6, tờ Ilgan Sports đã đưa tin cặp đôi trai tài gái sắc Jo Jung Suk Gummy sẽ kết hôn trong thời gian tới. Jo Jung Suk nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Oh My Ghost, The King 2 Hearts… Còn Gummy, cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc phim. Thời điểm kết hôn được xác nhận là mùa thu.

Trai tài gái sắc Jo Jung Suk và Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nayĐược biết cặp đôi Jo Jung Suk Gummy đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 nhưng đến năm 2015 họ mới chính thức công khai với truyền thông. Cả hai được biết đến như một cặp đẹp đôi trong làng giải trí và khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Đến nay họ đã trải qua năm năm dài cùng nhau và cái kết ngọt ngào đang chờ họ phía trước. Quyết định tiến đến hôn nhân của cả hai đã khiến người hâm mộ rất vui mừng.
Trai tài gái sắc Jo Jung Suk và Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nayTrai tài gái sắc Jo Jung Suk và Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nayNgày kết hôn chính xác sẽ được ấn định khi hai bên gia đình gặp gỡ nhau. Nam diễn viên Jo Jung Suk cũng đã tự mình xác nhận với tờ My Daily về kế hoạch trọng đại này của anh. Anh cho biết hiện tại anh đang bận rộn tham gia vào điện ảnh Hit-and-Run nhưng anh vẫn sẽ cố gắng thu xếp đám cưới một cách chu toàn nhất, đồng thời hứa hẹn sẽ yêu và sống thật hạnh phúc cùng vợ tương lai của mình. Mẹ của nữ ca sĩ Gummy trong một chương trình truyền hình cũng từng tiết lộ bà vô cùng ưng ý chàng rể Jo Jung Suk này.

Trai tài gái sắc Jo Jung Suk và Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nayTrai tài gái sắc Jo Jung Suk và Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay

Một lần nữa, xin chúc mừng thêm một cặp đôi của làng giải trí Jo Jung Suk Gummy nhé!