Illang: The Wolf Brigade (인랑) là dự án hành động, khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn tài năng Kim Jee Woon, được chuyển thể từ phim hoạt hình Nhật Bản Jin-Roh: The Wolf Brigade (Lữ Đoàn Sói) của đạo diễn Hiroyuki Okiura.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ASở hữu nguyên tác ấn tượng cùng đạo diễn tài năng Kim Jee Woon, Illang: The Wolf Brigade còn được Union Investment Partners, Warner Brothers PicturesWarner Brothers Korea hợp tác đầu tư sản xuất với kinh phí lên đến 23 tỉ won (khoảng 478 tỉ VND). Bên cạnh đó, bộ phim còn được chú ý nhờ quy tụ những gương mặt nổi tiếng: Gang Dong Won, Han Hyo Joo, Jung Woo SungKim Moo Yul.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng A

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng A

Tưởng rằng sở hữu nhiều yếu tố lợi thế sẽ giúp bộ phim thành công nhưng khi ra mắt vào ngày 25/07, Illang: The Wolf Brigade chỉ thu hút được 274,521 lượt khán giả, thu về 1,5 triệu USD, tại 1,085 phòng vé và nhanh chóng bị các phim khác đánh bại ra khỏi top 5 phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc sau 8 ngày ra mắt.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ATrái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ATính đến hết ngày 03/08, Illang: The Wolf Brigade mới chỉ có được tổng cộng 878,140 lượt khán giả, thu về 6 triệu USD và đáng buồn hơn khi bộ phim vẫn chưa thể đạt được cột mốc quan trọng là 1 triệu lượt khán giả.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ATrái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ALấy bối cảnh tương lai năm 2029, Illang: The Wolf Brigade kể về một đội quân đặc nhiệm được lập ra để đàn áp tổ chức khủng bố chống lại sự hình thành tổ chức chính phủ chung giữa Nam Hàn và Bắc Hàn. Sau khi ra mắt, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Kim Jee Woon đã phải nhận vô số lời chê bai từ các nhà phê bình phim và khán giả.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng AIllang: The Wolf Brigade bị chỉ trích vì có cốt truyện yếu. Mảng hành động được tập trung quá nhiều và thiếu sự kết nối giữa các chi tiết, đồng thời bộ phim cũng không tạo được bất kỳ sự hồi hộp nào cho người xem trong xuyên suốt chiều dài hơn 2 tiếng đồng hồ. Hai nhân vật do Gang Dong WonHan Hyo Joo thủ vai cũng bị nhận xét là thiếu hấp dẫn và không có chiều sâu.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng ATrong một cuộc phỏng vấn với chương trình phát thanh KBS gần đây, nam diễn viên Kim Moo Yul hy vọng bộ phim có thể bán được 7,77 triệu vé nhưng điều đó dường như là không thể khi số lượng vé bán ra hiện tại còn cách rất xa mức hoà vốn là 6 triệu vé.

Trái ngược với Thử thách thần chết 2, phim ‘Illang’ thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng A

“Illang: The Wolf Brigade” Trailer

Hiện tại, Illang: The Wolf Brigade vẫn đang tiếp tục được chiếu tại các phòng vé tại Hàn Quốc và đã được lựa chọn là bộ phim sẽ cạnh tranh giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastián sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.