Phim Ảnh

Trải nghiệm fan ruột quay đầu công kích: Ai bị bóc phốt cũng xứng đáng, thảm nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Fan Yên Hủ Gia, Chu Nhất Long,... có nguyên do chính đáng để "bóc phốt" nghệ sĩ, nhưng đáng thương nhất có lẽ là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Thời gian vừa qua, có không ít sao nam Hoa ngữ vướng vào các tình đồn yêu đương hay thậm chí bị cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh nắm tay hẹn hò với các sao nữ khác. Những thông tin đó đã khiến cho một bộ phận cộng đồng người hâm mộ tức giận và không thể chấp nhận thần tượng có nửa kia. 

Mỗi một nghệ sĩ đều có người hâm mộ riêng của mình và có nhiều fan đã theo chân cũng như ủng hộ họ từ những ngày mới ra mắt trong showbiz. Không chỉ thế, có nhiều người hâm mộ luôn dõi theo thần tượng mình thích trong rất nhiều năm. Vì đặt quá nhiều sự tin tưởng nên khi phát hiện thần tượng làm tổn thương mình, họ sẽ trực tiếp rời khỏi fandom và bắt nghệ sĩ đó phải trả giá đắt. 

Nam chính của Trấn hồn - Chu Nhất Long đã "tận hưởng" cảm giác này một lần khi tin đồn anh đã kết hôn, có vợ có con bị đăng tải trên mạng xã hội. Vì studio đưa ra văn bản đính chính quá chậm trễ nên nhiều fan đã "dứt áo ra đi" và quay lại nói xấu anh khá nhiều. Họ đã cập nhật những hình ảnh chưa qua photoshop, nếp nhăn và vết chân chim hiện lên trên gương mặt anh, từ đó có thể thấy nam nghệ sĩ có dấu hiện tuổi tác rõ rệt.

Sau Chu Nhất Long, người khổ nhất có lẽ là Yên Hủ Gia - thành viên của R1SE và là "bé út" của X NINE. Được biết, bạn gái cũ của nam nghệ sĩ đã tố cáo anh ngoại tình, dùng bạo lực lạnh để từ từ cắt đứt liên lạc với cô. Do đó, hình tượng trai ngoan của Yên Hủ Gia bị lao dốc không phanh. Fan cũ còn đăng tải những hình ảnh xấu tệ của anh chàng. 

Thành viên cùng nhóm R1SE - Nhậm Hào cũng gặp phải tình trạng này sau khi để lại bài viết được cho là không tốt trên trang cá nhân.

Dù đẹp trai đến đâu thì khi đắc tội fan, hình ảnh xấu nhất của bạn cũng sẽ được đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội.

Lại Quán Lâm gây tranh cãi nhiều nhất khi có hành động nhổ nước bọt ở nơi công cộng ngay khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại thời điểm đó. Rất nhiều người hâm mộ đã nối gót ra đi vì hành động thiếu suy nghĩ của anh. Khác với những fandom khác, người hâm mộ của Lại Quán Lâm có hướng xử lý "đi vào lòng người" hơn, đó chính là tung tin anh đã có bạn gái. 

Cựu thành viên Wanna One
Cô gái được cho là bạn gái của Lại Quán Lâm

Tuy nhiên, người tội nghiệp nhất trong danh sách này phải kể đến Dịch Dương Thiên Tỉ. "Cậu út" của TFBoys bị fan cũ quay lại "dẫm đạp" chỉ vì họ sống theo châm ngôn "thích thì làm", người này viết: "Vì sao tôi lại thoát fan, đơn giản là ở bức ảnh dưới đây. Vì sao tôi quay lại dẫm thêm một cái, tại tôi thích. Vì sao tôi phải đăng ảnh chưa chỉnh sửa, vì xấu chính là báo ứng lớn nhất của hắn".

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN