Phim Ảnh

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Những cáo buộc về con người thật của nam phụ "Nevertheless" khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đang sục sôi trước một bài đăng có tiêu đề: "Bản chất thật của một diễn viên trong phim truyền hình 'N_v_rth_l_ss' đã được tiết lộ."

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình Ảnh 1

Theo bài đăng của cô gái đó, cô đã hẹn hò với một nam diễn viên tạm gọi là A trong sáu năm và trong thời gian đó, anh ta đã lừa dối cô thông qua việc tình một đêm với nhiều cô gái khác, lén lút đi câu lạc bộ và nói xấu cô khi cô không có mặt ở đó.

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình Ảnh 2

Cô cũng nhớ lại khoảng thời gian mà thái độ của anh ta đột nhiên trở nên lạnh nhạt, và cuối cùng cô phát hiện ra rằng anh ấy đã bí mật gặp người khác trong khoảng một tháng.

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình Ảnh 3

"Anh liên tục xuất hiện trên truyền hình và liên tục đăng ảnh lên Instagram, nhưng tôi ước rằng mọi người biết rằng anh ta là một thứ rác rưởi ích kỷ, không nhân văn và tồi tệ", cô gái đó chia sẻ.

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, nam diễn viên đó thậm chí đã tự ý rời khỏi vị trí cách ly để gặp nhân tình của mình mặc dù anh ta cũng biết rằng gần đây bản thân đã tiếp xúc với một bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Xem thêm: Cứ ngỡ chị đại Kim Min Jung nhưng đây mới là 'nóc nhà' khiến Ji Sung sợ xanh mặt trong 'The Devil Judge'

Trong khi cư dân mạng đang suy đoán danh tính của nam diễn viên thì nhiều người đã kết luận rằng nam diễn viên Nevertheless được đề cập là Kim Min Gwi, người đã từng gây xôn xao sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào cuối tháng 5 vừa qua.

'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình Ảnh 5

Trước những lùm xùm trên, công ty quản lý Big Picture Entertainment của nam diễn viên Kim Min Gwi đã phản hồi rằng họ đang tìm hiểu sự thật.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi